เอสเอพีประกาศแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรต่าง ๆ ของระบบ SAP

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 28, 2011 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ไอโค้ช บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรสำคัญต่าง ๆ ของเอสเอพี (SAP Authorized Education Partner) โดยทีมผู้บริหารทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมในพิธีลงนามแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ณ สำนักงานของเอสเอพีในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทและองค์กรขนาดใหญ่, หน่วยงานราชการ, และเอสเอ็มอี ต่างเลือกใช้ระบบ SAP ในการบริหารจัดการทรัพยากรองค์กรเพิ่มมากขึ้นทุกปี เนื่องจากระบบ SAP มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการธุรกิจและงานบริการที่มีความซับซ้อนได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทว่าบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ระบบ SAP กลับมีจำนวนไม่เพียงพอต่อความต้องการในตลาด ดังนั้น บริษัท ไอโค้ช จำกัด จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเสริมสร้างทักษะและความชำนาญให้กับผู้ใช้งานระบบ SAP ในทุกโมดูล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “หลักสูตร SAP Academy ซึ่งเปิดสอนที่นี่เพียงแห่งเดียว” เหมาะสำหรับผู้สนใจที่อยากจะทำงานทางด้าน SAP หรือต้องการสอบผ่าน SAP Certified Consultant ซึ่งจำเป็นต้องผ่านการเรียนในหลักสูตรนี้เสียก่อน นอกจากนี้ยังเปิดอบรมหลักสูตรทางด้าน Technical Courses, IT Management และ Customized Courses โดยทีมงานของ บริษัท ไอโค้ช จำกัด ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการติดตั้งและใช้งานระบบ SAP ในหลากหลายอุตสาหกรรมเป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ตรงแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม ในภาพ: มร.โทมัส คอนราด แซค (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด, พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจากบริษัท ไอโค้ช จำกัด คุณศรีรัตน์ ชูโชติถาวร (ซ้าย) คุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย), และ คุณทวี รัชฎาภรณ์กุล (ขวา) ถ่ายภาพร่วมกันในพิธีลงนามเซ็นต์สัญญาแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรของเอสเอพี เกี่ยวกับบริษัท ไอโค้ช จำกัด บริษัท ไอโค้ช จำกัดคือพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างและพัฒนาบุคคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้ระบบ SAP ทั้งหมดให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการใช้ระบบ SAP ในโมดูลต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับงานของตนเอง รวมทั้งสร้างบุคคลากรในสายงาน SAP เพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในประเทศไทยที่ยังขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาในการใช้ระบบ SAP อยู่อีกมาก บริษัท ไอโค้ช จำกัดมีผู้เชี่ยวชาญในการใช้ระบบ SAP กว่า 60 ท่านซึ่งมีประสบการณ์ในการติดตั้งและวางระบบ SAP ให้กับธุรกิจและอุตสาหกรรมชั้นนำต่าง ๆ มากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์จริงให้แก่ผู้เข้ารับการอบรม หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่:- SAP Academy/ eAcademy โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสร้างอนาคตที่สดใสในแวดวงการทำงานภายใต้ระบบ SAP ซึ่งเป็นระบบที่องค์กรและบริษัทขนาดใหญ่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับและเลือกใช้เพิ่มมากขึ้นทุกปี มีให้เลือกทั้งหลักสูตรปกติและ eLearning ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดสรรตารางเวลาฝึกอบรมได้ตามต้องการ โดยไม่กระทบกับงานประจำ Technical Courses หลักสูตรทางด้าน Technical ที่ผู้ทรงคุณวุฒิและเชี่ยวชาญในการเขียนโปรแกรม ABAP ได้สั่งสมประสบการณ์ในการวางพื้นฐานทางด้าน Basis บนระบบ SAP ให้กับโครงการขนาดใหญ่เป็นผู้ร่วมถ่ายทอดความรู้ระดับ best-in-class IT Management Courses หลักสูตรที่จะช่วยเสริมทักษะและประสิทธิภาพในการบริหารงานไอทีให้กับผู้บริหารทางด้านไอที ซึ่งจำเป็นจะต้องเข้าใจถึงมุมมองธุรกิจในด้านต่าง ๆ เพื่อการวางแผนการบริหารจัดการงานไอทีให้สอดคล้องกับรูปแบบธุรกิจและเป้าหมายองค์กรที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลา Customized Project หลักสูตรที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทางธุรกิจเฉพาะด้านของลูกค้า โดยเน้นถึงประโยชน์สูงสุดที่ผู้เกี่ยวข้องในการใช้โปรแกรม SAP ทั้งหมดพึงได้รับ บริษัท ไอโค้ช จำกัด ให้ความใส่ใจต่อสภาพแวดล้อมในการฝึกอบรม โดยมีห้องฝึกอบรมทั้งหมด 5 ห้องรองรับจำนวนผู้เรียนได้ตั้งแต่ 5-20 คน โดยได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ในการสอนที่ครบครัน อาทิ เครื่องคอมพิวเตอร์จอแบนทุกที่นั่ง, จอฉายภาพแอลอีดี 42”, โปรเจคเตอร์, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, ตลอดจนอุปกรณ์เครื่องเสียงและสื่อมัลติมีเดียต่าง ๆ บริษัทตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี และรถโดยสาร BRT ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.icoach.co.th เกี่ยวกับ SAP เอสเอพีคือบริษัทผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์ธุรกิจ นำเสนอแอพพลิเคชั่นและบริการที่ช่วยให้บริษัทต่างๆในทุกระดับสามารถบริหารจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตั้งแต่กระบวนการแรกจนเสร็จสมบูรณ์ จากคลังสินค้าถึงหน้าร้านขาย จากหน้าเดสท๊อปถึงระบบเคลื่อนที่ เอสเอพีช่วยให้บุคคลากรและองค์กรสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทิภาพและยังให้ความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจผลักดันการทำงานให้เหนือคู่แข่ง แอพพลิเคชั่นและบริการของเอสเอพีมีลูกค้ากว่า 109,000 รายที่ใช้ระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับเข้ากับการทำงานได้อย่างมีคุณภาพและสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่ www.sap.com) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ ผุสดี เพิ่มธรรมสิน แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอโค้ช จำกัด T. 02-219-1945, F. 02-219-1946 pudsadee@icoach.co.th
แท็ก งานราชการ