เชลล์ แอ๊ดวานซ์ โฉมใหม่ น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพระดับโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 3, 2011 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เวิรฟ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันเครื่อง สำหรับรถมอเตอร์ไซด์ รูปลักษณ์ใหม่ ให้เลือกใช้งานง่ายขึ้นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์แต่ละประเภท พร้อมประสิทธิภาพเต็มพลังบิด ผ่านการทดสอบและพัฒนาบนสนามแข่ง MOTO GP กว่า18 สนามทั่วโลก มีให้เลือกใช้ถึง 5 สูตร พร้อมออกขนาดใหม่ 0.8 ลิตร สำหรับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่เน้นการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX3 สีแดง คุณภาพมาตรฐานเหมาะสำหรับการใช้งานของมอเตอร์ไซค์ทั่วไปที่มีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องบ่อยครั้ง ขนาด 0.8 ลิตร ราคากระป๋องละ 85 บาท เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX5 สีเหลือง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก ขนาด 0.8 ลิตร ราคากระป๋องละ 90 บาท เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ สกูตเตอร์ AX7 สีน้ำเงิน ช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์สกูตเตอร์ ให้เครื่องแรง เต็มสมรรถนะ เพื่อคนรักรถสกูตเตอร์โดยเฉพาะ ขนาด 0.8 ลิตร ราคากระป๋องละ 120 บาท เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX7 สีน้ำเงิน ช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ ให้เครื่องแรง เต็มสมรรถนะ เพื่อคนรักรถโดยเฉพาะ ขนาด 1.0 ลิตร ราคากระป๋องละ 130 บาท เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า สีเทา แรงเต็มพลังบิด ใช้เทคโนโลยีเดียวกับน้ำมันเครื่องที่ใช้ในสนามแข่งมอเตอร์ไซค์ระดับโลก สูตรสังเคราะห์แท้ 100% ราคากระป๋องละ 320 บาท นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถส่ง SMS ลุ้น HONDA PCXi 125 ทุกกระป๋อง ตั้งแต่วันนี้ — 30 เม.ย. 54 เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ โฉมใหม่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ปั้มเชลล์และร้านอะไหล่ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร. 0-2204-8223 /ศรุตยา มหากายี (โอ๋) โทร.0-2204-8224