“ซันโย” เปิดตัว LED TV 24 นิ้ว ทางเลือกคนรุ่นใหม่ คมชัดเหนือระดับแบบ Full HD ราคาเพียง 8,490 บาทเท่านั้น!

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 7, 2011 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำแอลอีดีทีวี (LED TV) ภายใต้ซีรีย์ “VIZON” รุ่น LCE-24C100F ใหม่ล่าสุด ด้วยจอภาพเทคโนโลยี LED ขนาด 24 นิ้ว ให้ความคมชัดสมจริง รวมถึงเทคโนโลยีระบบฟูลไฮเดฟฟินิชั่น (FULL HD) ความละเอียดของภาพ 1920x1080 และ คอนทราสต์ ( Contrast )สูงถึง 2,5000,000 : 1 ประมวลผลและแสดงคอนเทนต์ความละเอียดสูง เติมเต็มทุกอรรถรสการรับชมทั้งภาพยนตร์ และภาพนิ่ง อีกทั้งมีฟังก์ชั่นเลือกใช้งาน 2 แบบ คือ ใช้โทรทัศน์เพื่อรับชมรายการต่างๆ และนำมาเป็น จอมอนิเตอร์เครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น “VIZON” LED 24 นิ้ว ถูกออกแบบให้ประหยัดพลังงาน (Eco Mode) ถึง 50 % เมื่อเทียบกับโทรทัศน์ขนาด 29 นิ้วทั่วไปในตลาด พร้อมน้ำหนักเบาและประหยัดพื้นที่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ด้วยราคาเพียง 8,490 บาทเท่านั้น! (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด โทรศัพท์ 02-308-6900 รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ และ คุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทรศัพท์ 02-530-3218 ต่อ 13, 18 โทรสาร 02-530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th, wimonpan_n@pmb.co.th