ตลาดรถดอทคอมเปิดบริการปิดไฟแนนซ์รถยนต์ภายในหนึ่งวัน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 16, 2011 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ตลาดรถเซอร์วิส ตลาดรถดอทคอมเปิดบริการปิดไฟแนนซ์รถยนต์ภายใต้ชื่อตลาดรถพรีเมี่ยมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย ให้ได้รับเงินและโอนกรรมสิทธิ์ภายในหนึ่งวัน เป็นนวัตกรรมใหม่ในการบริการทางการเงินในการซื้อขายรถยนต์ผ่านออนไลน์ พร้อมเปิดบริการฮ๊อตไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับปรึกษาปิดไฟแนนซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ นายธวัช สรณถาวรกุล กรรมผู้จัดการบริษัทตลาดรถเซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซค์ตลาดรถดอทคอมซึ่งเป็นเว็บศูนย์กลางซื้อขายรถบ้านเปิดเผยว่า ได้เปิดบริการตลาดรถพรีเมี่ยมเพื่อให้บริการกับลูกค้าที่ซื้อขายรถยนต์ผ่านตลาดรถได้มีบริการทางการเงินและการโอนกรรมสิทธิ์ที่รวดเร็วภายในหนึ่งวัน ซึ่งมีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่ผู้ซื้อและผู้ขายตกลงราคาในการซื้อขายกันได้แล้วทางตลาดรถจะเป็นผู้ประสานงานทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความปลอดภัยในการซื้อขายรถยนต์ให้กับลูกค้าโดยบริการนี้เปิดให้บริการทั่วประเทศ ซึ่งตลาดรถมีพันธมิตรในการให้บริการดังกล่าวกับลูกค้า “ตลาดรถพรีเมี่ยมถือเป็นนวัตกรรมในการบริการทางการเงินสำหรับการซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ สาเหตุที่เปิดบริการนี้ขึ้นมาเพราะ ความต้องการในการซื้อรถยนต์ผ่านออนไลน์มีมาก รถยนต์ที่เข้ามาแต่ละคันมีการแย่งกันซื้อ อีกทั้งผู้ขายต้องการได้เงินเร็ว ทำให้เราเปิดบริการนี้ขึ้นมา ซึ่งถ้าหากเป็นการปิดไฟแนนซ์ในรูปแบบเดิมจะใช้เวลาหลายวันยังมีเรื่องความเสี่ยงรวมถึงการขายดาวน์และการผ่อนส่งต่อ แต่สำหรับบริการตลาดรถพรีเมี่ยมได้ลดขึ้นตอนทุกอย่างเหลือเพียงหนึ่งวันเท่านั้น” นายธวัชกล่าว นายธวัชกล่าวต่อไปว่าบริการตลาดรถพรีเมี่ยมยังเปิดให้บริการผู้ที่ยังผ่อนส่งชำระค่างวดรถไม่หมดแต่อยากเปลี่ยนรถใหม่ ซึ่งส่วนตัวมีความเห็นว่าอยากให้ผู้ใช้รถได้เปลี่ยนรถทุก 2-3 ปี เพราะว่าเหตุผลที่ได้ขึ้นเงินเดือนและตำแหน่งสามารถเปลี่ยนรถได้ทันที นอกจากนี้บริการดังกล่าวรวมไปถึงไปถึงรถยนต์ที่กำลังมีปัญหาจะถูกยึดก็สามารถนำรถยนต์มาประกาศขาย ทางตลาดรถ โดยทีมงานตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการดังกล่าวตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 086-3671687 ปัจจุบันตลาดรถดอทคอม (www.taladrod.com)เป็นเว็บไซค์ซื้อขายรถบ้านออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทยมีรถยนต์มาขายประมาณ 500 คันต่อวัน และมีผู้เข้ามาชมเว็บไซค์ประมาณ 5 หมื่นรายต่อวัน