ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ มอบเครื่องพิมพ์ผ่านความร่วมมือกับมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อฟื้นฟูการศึกษาให้แก่โรงเรียนในพื้นที่ประสบภัย จังหวัดสงขลา

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 17, 2011 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ระดับโลก ร่วมกับมูลนิธิชัยพัฒนา มอบเครื่องพรินเตอร์ S-LED รุ่น DocuPrint P205b จำนวน 10 เครื่อง สำหรับเป็นสื่อการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับโรงเรียนทั้งในระดับประถมศึกษาและระดับมัธยมศึกษาที่ประสบอุทกภัยและวาตภัย ที่ได้รับความเสียหายในพื้นที่ อำเภอสะทิงพระ และอำเภอสะดา จังหวัดสงขลา นายรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การศึกษาของเยาวชน ถือเป็นปัจจัยสำคัญยิ่ง ในแง่ของการเยียวยา บริษัทฯ มีความยินดี ที่ได้มีส่วนในการช่วยเหลือและฟื้นฟูด้านสื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเรียนที่ประสบภัยในพื้นที่ดังกล่าว และพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนาในการพัฒนาสังคมที่ยั่งยืนต่อไปในอนาคต ในภาพ: นายรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (คนขวา) พร้อมด้วยนายประกาศิต ดวงมณี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์การตลาด (คนซ้าย) กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นที่ระลึก เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข่าวโดย ปิยพงษ์ มิดชิด (โน้ต) บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทร: 0 2971 3711 ต่อ 113, โทรสาร: 0 2521 9030 อีเมล์: piyapong@pc-a.co.th