วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม เอาใจสาวกคนเลิฟบี้ จัดเต็ม “รักนะจ๊ะ คนดีของบี้ เดอะสตาร์ มีท แอนด์ กรี๊ด”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 3, 2011 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เพราะทนเสียงออดอ้อนจากสาวกคนรักบี้ไม่ไหว วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม เลยจัดกิจกรรม “รักนะจ๊ะ คนดีของบี้ เดอะสตาร์ มีท แอนด์ กรี๊ด” ให้ลูกค้าได้มันส์แบบน็อนสต๊อป กับ “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” (บี้ เดอะสตาร์) พร้อมร่วมสนุก และมีทแอนด์กรี๊ดแบบใกล้ชิดสุดๆ ณ Play House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ แค่เปิดเวทีด้วยเพลงสุดฮิตอย่าง “กลัวที่ไหน” และ “ฮัก” ก็ทำเอาบรรดาแฟนๆ ทั้งร้องทั้งเต้นกันมันส์สุดเหวี่ยง แถมหนุ่มบี้ ยังมีลูกอ้อนก่อนเข้าเพลง “รักนะคะ” ต่อด้วย “FREE MAN” และ “Thinking of you” ตามติดมาด้วยเพลง “เผลอรักหมดใจ” ที่โดนใจจนแฟนๆพร้อมใจกันลุกขึ้นมากรี๊ด ชูป้ายไฟ พร้อมตะโกนรักบี้ดังสนั่นฮอลล์ -- ยังไม่พอ มันส์กันต่อกับ “Look Like Love” และ “จังหวะรัก” ที่หนุ่มบี้ ทั้งร้องทั้งเต้นแบบจัดเต็มไม่มีเม้ม!! จากนั้นก็ได้เวลามีทแอนด์กรี๊ดแบบพิเศษสุดๆ ของลูกค้า วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม ที่มียอดดาวน์โหลดเพลงบี้สูงสุด 20 คนแรกซึ่งนอกจากจะได้ถ่ายรูปคู่โพลารอยด์แบบใกล้ชิดแล้ว หนุ่มบี้ ยังขี้เล่นเป็นกันเองจนแฟนๆ ปลื้ม...ม สุดๆ ประทับใจไปอีกนาน..น เลยคร่า^^