เพื่อไทย จี้กกต.จัดเลือกตั้งใน 60 วันหลังถก 73 พรรคการเมือง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณีนายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง ระบุ จะมีถ่ายทอดสดการประชุมร่วมพรรคการเมืองในวันที่ 22 เม.ย.นี้ ตามที่พรรคประชาธิปัตย์เรียกร้องหรือไม่ว่า พรรคเพื่อไทยไม่มีปัญหา การมีหรือไม่มีถ่ายทอดสดเป็นเรื่องของกกต....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ธนชาต เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 27 กันยายน 2554 16:26:43 น.

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ธนาคารธนชาต

นายวิชา กุลกอบเกียรติ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ และนายสุพจน์ สุขขะเสริมสุข ผู้อำนวยการ สำนักเครือข่ายกรุงเทพฯ 5 (งามวงศ์วาน) ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)มอบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนผู้ชนะการแข่งขันอ่านฟังเสียงและการประกวดมารยาทไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” กิจกรรมที่จัดรอบคัดเลือกขึ้นใน 4 ภาคเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมด้านภาษาและเรียนรู้ข้อปฏิบัติเกี่ยวกับมารยาทไทยได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากกระทรวงวัฒนธรรม,สำนักงานกสทช.,ราชบัณฑิตยสถานและสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน

ADVERTISEMENT