ผู้แทนไทยได้รับการเลือกตั้งในองค์การระหว่างประเทศ

เมื่อวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๕๗ ที่ประชุมคณะมนตรีเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ (UN Economic and Social Council – ECOSOC) ณ นครนิวยอร์ก ได้ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนายวิโรจน์ สุ่มใหญ่ อดีตรองเลขาธิการสำนักงานอาหารและยา (อย.) ผู้สมัครจากประเทศไทย ให้ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการควบคุมยาเสพติดระหว่างประเทศ (International...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ธนชาต เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 27 กันยายน 2554 16:26:43 น.

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ธนาคารธนชาต

นายวิชา กุลกอบเกียรติ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ และนายสุพจน์ สุขขะเสริมสุข ผู้อำนวยการ สำนักเครือข่ายกรุงเทพฯ 5 (งามวงศ์วาน) ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)มอบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนผู้ชนะการแข่งขันอ่านฟังเสียงและการประกวดมารยาทไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” กิจกรรมที่จัดรอบคัดเลือกขึ้นใน 4 ภาคเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมด้านภาษาและเรียนรู้ข้อปฏิบัติเกี่ยวกับมารยาทไทยได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากกระทรวงวัฒนธรรม,สำนักงานกสทช.,ราชบัณฑิตยสถานและสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน

ADVERTISEMENT