เมืองไทยประกันภัยออกโครงการ “มอบสิทธิพิเศษเพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพทรัพย์สินของลูกค้า หลังวิกฤตอุทกภัย”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 14, 2011 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เมืองไทยประกันภัย นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดโครงการ “มอบสิทธิพิเศษเพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพทรัพย์สินของลูกค้า หลังวิกฤตอุทกภัย” เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายจากวิกฤตอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ผ่านมา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระและบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าที่ต้องดำเนินการฟื้นฟูที่อยู่อาศัย รถยนต์ รวมไปถึงทรัพย์สินที่ได้รับความเสียหายจากภัยน้ำท่วมนี้ โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตรทั้ง 6 ราย อาทิ โฮมเวิร์ค ไทวัสดุ โฮมโปร พีซีเอส อมรกรุ๊ป และคาดูแลค ทั้งนี้ ที่ผ่านมา บริษัทได้จัดโครงการจัดหาที่จอดรถให้ลูกค้าซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และสามารถช่วยรักษารถของลูกค้าให้รอดพ้นจากภัยครั้งนี้ได้ นางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทต้องขอขอบคุณพันธมิตรทั้ง 6 รายนี้ที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการเพื่อร่วมแบ่งเบาภาระของลูกค้าของเมืองไทยประกันภัย ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่พันธมิตรแต่ละราย ได้ให้กับลูกค้าของเรานั้นมีความพิเศษมาก อาทิ พีซีเอส ผู้ให้บริการดูแลอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มอบบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท ฟรี เมื่อใช้บริการทำความสะอาดบ้านกับพีซีเอส อมรกรุ๊ป มอบส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับค่าบริการ โฮมเวิร์คและไทวัสดุ มอบบัตรกำนัลเงินสด 200 บาท เมื่อซื้อของครบ 10,000 บาท โฮมโปร มอบส่วนลด 3% สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรโฮมโปรวีซ่า พร้อมรับฟรีกระเป๋าจัมโบ้ทราเวลแบ็ก มูลค่า 1,250 บาท และคาดูแลค มอบส่วนลด 15% สำหรับบริการถอด ซักพรมและพ่นพื้นผู้โดยสาร เป็นต้น นางนวลพรรณ ได้กล่าวในตอนท้ายว่า “ถึงแม้วิกฤตอุทกภัยในครั้งนี้จะสร้างความทุกข์ยากให้กับลูกค้าที่เป็นผู้ประสบภัยอย่างมากมาย แต่เมืองไทยประกันภัยไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า หรือแม้กระทั่งสังคมโดยรวม บริษัทหวังว่าโครงการที่บริษัทตั้งใจมอบให้แกลูกค้าในครั้งนี้ จะช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราทุกราย ยิ้มได้เมื่อภัยมา”