เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน IBM Power Talk Part XI อัพเดตเทคโนโลยีล่าสุดของ IBM Power เพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและปลอดภัย

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 20, 2012 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--20 ม.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น นางสาวอารีรัตน์ วิทูราภรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) จัดงาน “IBM Power Talk Part XI — Smarter Power for Smarter Planet” เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2555 ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อให้กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ ได้อัพเดตเทคโนโลยีล่าสุดของ IBM Power พร้อมทั้งได้รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ System Software ต่างๆ ที่จะช่วยให้สามารถใช้งานเครื่อง IBM Power ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ IBM Power โปรดติดต่อ คุณภรต ฮัดเจสสัน โทร. 02-727-4237 อีเมล์ : parothut@metrosystems.co.th สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net