“ทูสปอต” จับมือ “ไอโมบาย” บุกตลาดมือถือ

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 23, 2012 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์คาเรกเตอร์การ์ตูนชื่อดังในประเทศไทยร่วมกับบริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ i-mobile S501T Limited Edition ถึง 2 สไตล์มาเอาใจแฟนๆ และคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบคาเรกเตอร์ โดยทูสปอตนำคาเรกเตอร์หลักที่ได้รับความนิยมมากทั้งในไทยและต่างประเทศ มาวาดลวดลายดีไซน์เก๋ๆ บนตัวเครื่องอย่าง บลัดดี้บันนี่ (Bloody Bunny) ที่มาในโทนสีดำ มาดเท่ห์ มีเอกลักษณ์ และอันสลีปชีป (Unsleep Sheep) มาในโทนสีขาว น่ารัก สดใส อีกทั้งยังมีฟรีดาวน์โหลดคอนเท้นต์ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวจาก Bloody Bunny และ Unsleep Sheep ไว้สำหรับตกแต่งหน้าจอ และพิเศษสุดเฉพาะ 10,000 เครื่องแรกจะมีสายคล้องคอแนวๆ แถมมาภายในกล่อง ใครที่เป็นแฟนห้ามพลาด! i-mobile S501T รองรับ 3G ทุกเครือข่าย สามารถรับและส่งสัญญาณ Wi-Fi จอทัชสกรีนขนาด 3.5 นิ้ว กล้องดิจิตอล 2 ล้านพิกเซลพร้อมกล้องหน้า ติดตามความเคลื่อนไหวของ Bloody Bunny ได้ที่ www.facebook.com/BloodyBunny.2Spot ติดตามความเคลื่อนไหวของ Unsleep Sheep ได้ที่ www.facebook.com/unsleepsheep ติดต่อ: คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com