บัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศโทรดี...เพิ่มช่องทางการจำหน่ายใหม่ทีไปรษณีย์ไทย l 108 Shop l Big C l Asia Book

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 14, 2012 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--TollD โทรดี l TollD ผู้ให้บริการบัตรโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ร่วมกับบริษัท ท็อป อัพ ฟอร์ ยู จำกัด ผู้ให้บริการเติมเงินสินค้าและบริการประเภทเติมเงิน Prepaid Product มายาวนานกว่า 50 ปี เปิดบริการสั่งซื้อ/เติมเงิน บัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ TollD l โทรดี ที่ไปรษณีย์ไทย, 108 Shop ,Big C Supercenter และอีก 3 ช่องทางใหม่ล่าสุด แม่วังสื่อสาร , ชุปเปอร์ชีป และ Asia book หาซื้อสะดวกสบาย เติมง่ายไม่มีบวกทั่วไทย ทุกแห่งทั่วประเทศ ผ่านบริการ U top up ในรูปแบบของ Electronic PIN เพื่ออำนวยความสะดวก ให้แก่ผู้ที่ต้องการติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศ ด้วยบัตรโทรไปต่างประเทศกว่า 250 ประเทศทั่วโลก และบัตรโทรกลับไทยจาก 30 ประเทศ ด้วยอัตราค่าบริการต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 0.29 ส.ต. / นาที โดยลูกค้าที่ใช้บริการเติมเงิน โทรดี l TollD ไม่ว่าจะเป็น 7in1, Talk of the Town, I Love Thailand ที่ไปรษณีย์ไทย, 108 Shop และ Big C Supercenter ทุกแห่งทั่วประเทศ( เฉพาะสาขที่ร่วมรายการ ) ผ่านบริการ U top up รับเพิ่มวงเงินสูงสุด 20% และ พิเศษ รับฟรี 1 ช.ม.โทรโทรกลับไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มิถุนายน 2555 โทรดีl tollD ศูนย์รวมบัตรโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ (โทรกลับไทย-โทรไปต่างประเทศ) และตัวแทนจำหน่ายซิมต่างประเทศ สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร TollD Call Center : 02-769-4567 , 081-3598174-75สะดวกรวดเร็วกับการสั่งซื้อผ่าน Online Shopping: www.tolld.com, E-mail : support@tolld.com ข่าวดี! รับสมัครผู้แทนจำหน่ายทั่วโลก รับส่วนแบ่งสูงถึง 45% ติดต่อ: TollD Call Center : 02-769-4567 , 081-3598174-75 Online Shopping: www.tolld.com, E-mail : support@tolld.co