“เวิลด์คอม” กลุ่มเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์ชั้นนำระดับโลก ประกาศค้นหา กรรมการผู้จัดการคนใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 15, 2012 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ทีคิวพีอาร์ กรรมการผู้จัดการกลุ่ม “เวิลด์คอม” ผู้ซึ่งดำเนินงานแก่พันธมิตรมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 ได้ประกาศเกษียรอายุ ภายในปี พ.ศ. 2556 กลุ่มเครือข่ายประชาสัมพันธ์เวิลด์คอม ประกาศหากรรมการผู้จัดการใหญ่คนใหม่ ประจำปี 2556 ซึ่งในปัจจุบัน ไดซี่ กูทิน ผู้นำองค์กรเวิลด์คอมมาตลอด 17 ปี ได้ประกาศแผนเกษียรอายุของเธอภายในปี 2556 การคัดเลือกคณะกรรมการของกลุ่มพันธมิตรเวิลด์คอมทั่วโลก เพื่อรับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่เพื่อให้ทันก่อนสิ้นปี 2555 จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า จัดโดย แฮล แดช จาก Cerrell Association เมือง ลอสแองเจิลลิส สหรัฐอเมริกา “เราคาดหวังที่จะเห็นการส่งต่อตำแหน่งที่ราบรื่น ด้วยความที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ยุคของผู้นำรุ่นใหม่ๆ ทั้งวัยที่ใกล้เกษียร และ ผู้นำคนใหม่ ให้ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่ไปได้พร้อมๆกัน ในปี 2556” แดช กล่าว โครินนา วอสส์ ประธานของกลุ่มกรรมการผู้บริหารงานองค์กรระดับสากล คนใหม่ กล่าวว่า “กลุ่มคณะกรรมการของเวิลด์คอม ผนึกกำลังกับคณะกรรมการรุ่นใหม่ และ กลุ่มบริษัทพันธมิตรที่ปรึกษาจะร่วมกันระบุ หน้าที่ของผู้นำแบบใหม่ขึ้นมา โดยแผนการคือการเพิ่มเติม ตำแหน่งด้านการสื่อสารรวมถึงการบริหารจัดการแบบ เต็มเวลา แก้ไขโครงสร้างการตลาด และ การเงิน รวมทั้งเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์การสมัครรับบุคคลเข้าทำงาน วอสส์ ยังกล่าวเพิ่มเดิมอีกว่า ความละเอียดที่เพิ่มเติมต่างๆเหล่านี้ จะทำให้พันธมิตรมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และจะก่อให้เกิดรูปแบบการทำงานที่ทำให้ บรรลุถึงความสำเร็จในอนาคตได้ กูทิน ประกาศถึงการเกษียรอายุของเธอที่จะเกิดขึ้นอีกในไม่ช้าถึงคณะกรรมการบริษัทเมื่อสองปีก่อน เพื่อที่จะให้พันธมิตรสมาชิก มีเวลาที่จะเตรียมดำเนินการจัดหาบุคคลากรที่มีประสิทธิภาพต่อไป “การที่ได้ทำงานให้กับบริษัทระดับนานาชาติ และบุคคลที่ทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ผู้ซึ่งมีความสามารถ และมีความสำเร็จนั้น ถือได้ว่าเป็นความฝันในงานของฉันมาโดยตลอด” กูทิน กล่าว “ฉันมีความยินดีมากที่ได้ติดต่อสื่อสารและทำงานร่วมกับบริษัทที่ตั้งอยู่ตามประเทศต่างๆทั่วโลก ในทุกๆวัน ซึ่งเป็นสิ่งที่มีคุณค่ากับฉันเป็นอย่างมากที่จะได้พบกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมจากทั้ง 108 บริษัท นอกจากนี้ยังได้รับความรู้ความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่าง และความเหมือนระหว่าง บุคคลที่กำลังทำงานให้กับบริษัทพีอาร์ ทั่วโลก ตำแหน่งนี้ถือได้ว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับบุคคลที่มีความคิดแบบสากล มีไหวพริบที่เฉียบแหลม เพื่อที่จะนำพาองค์กรระนับนานาชาติเหล่านี้ออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ” ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ เครือข่ายพันธมิตรเวิลด์คอม