กลุ่มบริษัท โอซีเอส เติบโตอย่างรวดเร็วในอินเดีย พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งในเอเชีย

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 15, 2012 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ หลังจากที่บริษัทโอซีเอสได้ร่วมลงทุนกับบริษัทแอบโซเทิร์ม ฟาซิลิตี้ แมเนจเม้นท์ เซอร์วิสเซส จำกัด เมื่อไม่นานนี้ บริษัทได้ต่อยอดความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรในประเทศอินเดียและในแถบภูมิภาค โดยได้ร่วมลงทุนกับ บริษัทเรเดียน ฮอสปิตอลลิตี้ จำกัด บริษัทเรเดียนได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมุมไบ และมีสาขาอยู่ในเมืองพูเน่ ไฮเดอราบัด วาปี บังกาลอ และ เชนไน บริษัทเรเดียน มุ่งเน้นการให้บริการทำความสะอาดอาคาร และ กำจัดแมลง ให้กับลูกค้าองค์กรและลูกค้ารายย่อย โอซีเอส ก่อตั้งขึ้นในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ และยังเป็นบริษัทแม่ของบริษัทพรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) หรือพีซีเอส ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจร คุณรูพาล ซินหา กรรมการผู้จัดการของบริษัทโอซีเอส จำกัด แห่ง ภูมิภาคเอเชียใต้ กล่าวว่า “การเข้าร่วมลงทุนกับบริษัทเรเดียน ฮอสปิตอลลิตี้ ถือเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของกลุ่มบริษัทโอซีเอสในประเทศอินเดีย หลังจากที่ได้ร่วมลงทุนกับบริษัทแอบโซเทิร์มไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งนับว่าเป็นการประกาศพันธสัญญาโอซีเอสในประเทศอินเดียได้อย่างชัดเจน รวมถึงเอเชียใต้ และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ การลงทุนก่อนหน้านี้ในประเทศสิงค์โปร์ กัมพูชา และ เวียดนาม ยังทำให้กลุ่มบริษัทโอซีเอสสามารถสร้างความมั่นใจในมาตรฐานการบริการระดับสากลอีกด้วย” คุณเชลดอน ไซมอนส์ ประธานและกรรมการผู้จัดการของบริษัทเรเดียน ฮอสปิตอลลิตี้ จำกัด กล่าวเสริมว่า “เรเดียน ฮอสปิตอลลิตี้ มีความมุ่งมั่นที่จะรับประกันความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพในทุกๆบริการของเรา และเราหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทโอซีเอส ในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีมาตรฐานการบริการระดับสากลและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ด้วยความร่วมมือและประสบการณ์ของโอซีเอสและเรเดียน จะทำให้เราสามารถให้บริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้า และก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรที่ดีที่สุดในอินเดีย” กลุ่มบริษัทโอซีเอสนั้นเป็นกิจการครอบครัวระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดที่ให้บริการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจร ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศอังกฤษและยึดหลักการการทำธุรกิจที่ดูแลลูกค้าเสมือนหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว และคำนึงถึงมาตรฐานการประกอบธุรกิจที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับบริษัทมหาชนอื่นๆ จนสามารถทำให้โอซีเอส มีชื่อเสียงระดับโลก และมีกลุ่มตลาดหลักอยู่ในแถบภูมิภาคเอเชีย โดยมีประเทศไทยเป็นผู้นำในแถบภูมิภาค ด้วยเป้าหมายของโอซีเอสที่จะขยายเครือข่ายของธุรกิจบริการบริหารอาคารแบบครบวงจรให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชีย ซึ่งรวมถึงประเทศอินเดีย โอซีเอส ได้ให้ความสำคํญอย่างยิ่งกับการคัดเลือกบริษัทท้องถิ่นที่เหมาะสมในประเทศต่างๆ เพื่อให้ได้ผลสำเร็จสูงสุด