เอไอเอส...เดินหน้าแจกทองทั่วไทยมอบอุ่นใจทองคำล้านที่ 4 ส่งตรงถึงมือชาวปทุมธานี

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 7, 2012 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--เอไอเอส แจกอีกแล้ว...อุ่นใจทองคำ สมกับคอนเซ็ปต์ ลุ้นทองทุกวัน ทุกเดือน ทุกจังหวัดทั่วไทย ซะจริงๆ สำหรับอีกหนึ่งโครงการดีๆที่ทางเอไอเอสตั้งใจตอบแทนให้กับลูกค้าทั่วไทยกับ “เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม ปี 4” ซึ่งงานนี้ยังได้ บอสใหญ่แห่งเอไอเอส คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ ร่วมเดินสาย พร้อมน้องข้าวตู่!! หรือ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และคู่หูน้องอุ่นใจตัวเก่ง จูงมือกันไปมอบ “อุ่นใจทองคำ ล้านที่ 4” ให้ผู้โชคดีจังหวัดปทุมธานี ได้แก่ คุณพรนิภา สังข์วงศ์ ณ ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี ซึ่งงานนี้ผู้โชคดียังอาสาพาชมพู่และน้องอุ่นใจลงเรือ ดื่มด่ำบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเซอร์ไพร์สชุดใหญ่!!! จาก คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ กับเค้กก้อนโต เนื่องจากตรงกับวันเกิดของ ผู้โชคดีพอดีอีกด้วย โดยคุณวิลาสินี กล่าวว่า “รู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับผู้โชคดีรายล่าสุดที่ได้รับรางวัลอุ่นใจทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท และถือเป็นของขวัญที่ทางเราตั้งใจมอบให้ในวันเกิด พร้อมต้อนรับย้ายเข้าสู่บ้านหลังใหม่กับ เอไอเอส ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าของเรานานเท่าไหร่ ก็สามารถร่วมลุ้นของรางวัลกับเราได้ง่ายๆ และคุณยังจะได้รับประสบการณ์ความพิเศษที่มากยิ่งกว่าจากเรา ส่งให้คุณ เพื่อคุณ ให้คุณเลือกได้ ในแบบของคุณด้วย” ลูกค้าเอไอเอสอย่ารอช้า!!! อุ่นใจทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทอีก 3 รางวัลยังรอคุณอยู่ ง่ายๆเพียงกด *544# แล้วโทรออก (ฟรี) ตั้งแต่วันนี้-31ตุลาคมนี้ พร้อมติดตามประกาศผลรายชื่อผู้โชคดี ทางรายการทีวีพูลไลฟ์ ช่อง 5 เวลา 20.15 น.และ www.ais.co.th/aunjaidaitam