ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว ประกาศแผนงานสร้างสมาร์ทเตอร์ซิตี้ชลบุรี

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 12, 2012 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ไอบีเอ็ม บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด จังหวัดชลบุรี เมืองพัทยา และท่าเรือแหลมฉบัง โดยนายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เรือเอกสุทธินันท์ หัตถวงษ์ รองผู้อำนวยการ ท่าเรือแหลมฉบัง นางพรรณสิรี อมาตยกุล กรรมการ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อประกาศแผนงานสร้างสมาร์ทเตอร์ซิตี้ชลบุรีให้เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกและศูนย์กลางคมนาคมขนส่งแห่งภูมิภาค ในโอกาสนี้ จึงขอเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14.00 — 16.30 น. ณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี กำหนดการ 09.00 สื่อมวลชนพร้อมกันที่ตึกไอบีเอ็ม พหลโยธิน เพื่อเดินทางไปพัทยา 12.00 รับประทานอาหารกลางวันที่พัทยา จังหวัดชลบุรี 13.30 สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.00 งานแถลงข่าว ประกาศแผนงานสร้างสมาร์ทเตอร์ซิตี้ชลบุรี โดยมีผู้บริหารที่เข้าร่วมดังนี้ นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เรือเอกสุทธินันท์ หัตถวงษ์ รองผู้อำนวยการ ท่าเรือแหลมฉบัง นางพรรณสิรี อมาตยกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด 16.00 น. สื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร 16.30 น. เดินทางกลับกรุงเทพฯ