ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จับมือ ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ เปิดตัว บัตรเดบิตบีเฟิสต์-เอสเนเจอร์ เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 13, 2013 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมนายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ (ที่ 4 จากซ้าย) นายบัญชา เหมินทคุณ รองกรรมการผู้จัดการด้านธุรกิจเครือข่ายเอสเนเจอร์ (ที่ 4 จากขวา) บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารของทั้ง 2 องค์กร ร่วมเปิดตัวบัตรเดบิตบีเฟิสต์-เอสเนเจอร์ (Be 1st Snature) บัตรประจำตัวสมาชิกธุรกิจเครือข่ายเอสเนเจอร์ ของบริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นช่องทางในการบริหารจัดการด้านการเงินที่เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิกเอสเนเจอร์เท่านั้น ซึ่งบัตรดังกล่าวสามารถเป็นได้ทั้งบัตรประจำตัว บัตรเดบิตวีซ่า และบัตรเอทีเอ็มได้ในใบเดียว สำหรับสมาชิกเอสเนเจอร์สามารถติดต่อขอทำบัตรบีเฟิสต์-เอสเนเจอร์ ได้ฟรี! โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี (ปีแรก) ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป