ภาพข่าวพรูเด็นเชียล ประเทศไทย และ ธนชาต ประกันชีวิต สานสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรม "Cha-Ching in Ourselves" ณ โรงเรียนวัดช่องนนทรี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 8, 2013 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับองค์การแพลนประเทศไทย เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับบริษัท ธนชาต ประกันชีวิต จำกัด นำทีมพนักงานจิตอาสา จัดกิจกรรม “Cha-Ching in Ourselves” โดยได้ร่วมกันไปเล่านิทานความรู้รอบตัวให้แก่น้องๆ ชั้น ป.1 จำนวน 35 คน และทำกิจกรรมฐานความรู้เรื่องการบริหารจัดการเงิน ให้แก่เด็กๆ ชั้น ป.6 จำนวน 95 คน โดยผ่านการ์ตูน “ชา-ชิ้ง” เพื่อปลูกฝังความรู้ความเข้าใจในหลักการพื้นฐานด้านการเงินทั้งสี่ประการ คือ “การหารายได้ เก็บออม จับจ่าย และแบ่งปัน” กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ณ โรงเรียนวัดช่องนนทรี ถนนพระราม 3 กรุงเทพฯ แผนกประชาสัมพันธ์ บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) โทร. 0 2352 8040 , 0 2352 8578 โทรสาร 0 2352 8927 E-mail : pr@prudential.co.th