แจก แจก แจก!!! ชินจัง ออนไลน์ใจปั้มแจกไม่ยั้งก่อน CBT 21มี.ค. นี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 12, 2013 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--Asiasoft Corporation หลังจากเกมชินจัง ออนไลน์ เปิดให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลด Client แล้วแบบเต็มๆ พร้อมจัดกิจกรรมPre-registerที่สมัครง่ายๆ เพียงแค่ใช้ Facebook ID หรือ Playpark ID ก้อมีสิทธิ์รับไอเทมสุดเด็ดไปแล้วนั้นล่าสุด เกมชินจัง ออนไลน์ ยังมีกิจกรรมให้เพื่อนๆสนุกอีกรอบ เพียงนำรูปภาพแบนเนอร์ของกิจกรรม “ดาวน์โหลดความป่วน”ไปแปะหรือกดแชร์ตาม Social Networkหรือเว็บบอร์ด เช่น Facebook , Blog , ลายเซ็นเว็บบอร์ด ฯลฯ ผู้ที่แชร์แบนเนอร์กิจกรรมและมีคลิกแบนเนอร์มาก เป็นคะแนนสูงสุด 1 - 40 อันดับแรก จะได้รับของรางวัลดังนี้ ผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุด ลำดับที่ 1-3:เสื้อยืดชินจัง ออนไลน์+ไอเทม ชุด Costume 3 แบบ 3styleระยะเวลา 15 วัน (1ID รับได้ 3 ชุด) ผู้เล่นที่มีคะแนน ลำดับที่ 4-20:ไอเทม ชุด Costume 3 แบบ 3styleระยะเวลา 15 วัน (1ID รับได้ 3 ชุด) ผู้เล่นที่มีคะแนน ลำดับที่ 21-40: จะได้รับ ไอเทม ช๊อกโกบี จำนวน รางวัลละ 10 ชิ้นใช้เพิ่ม HP และ MP 30% เพื่อนๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันนี้ ยิ่งแชร์มากยิ่งมีสิทธิ์มากอย่าลืมมาร่วมสนุกพร้อมกันในช่วง CBT ที่ 21-27 มีนาคมและ OBT ในวันที่ 2 เมษายนนี้น๊ะฮ๊าฟ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://shinchan.playpark.com/ รางวัล ไอเทมชุด costume 3 แบบ 3 styles ระยะเวลา 15 วัน (1 ไอดี รับได้ 3 ชุด) เสื้อยืดชินจังออนไลน์
แท็ก Playpark   facebook   ชินจัง   GIS