อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว สติ๊กเกอร์ไลน์ “Allianz Ayudhya Eagle”

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 18, 2013 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิตเปิดตัว LINE Official Account ภายใต้ชื่อ “AZAYfan” พร้อมสติ๊กเกอร์ไลน์ “Allianz Ayudhya Eagle” รูปนกอินทรีตัวใหญ่ถึง 16 รูปแบบเพื่อสื่อสารถึงความเป็นแบรนด์ดังระดับโลกของอลิอันซ์ ที่มีความช่ำชองในธุรกิจประกันชีวิตมายาวนานและพร้อมจะแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับลูกค้าชาวไทย ผู้ใช้ LINE สามารถ follow LINE Official Account “AZAYfan” เพื่อรับคำแนะนำดีดีเพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ทุกวัน LINE Official Account ภายใต้ชื่อ “AZAYfan” และสติ๊กเกอร์ไลน์ “Allianz Ayudhya Eagle” เริ่มปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลด ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา นับว่าประสบความสำเร็จเกินคาด หลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดเพียง 1 วัน“AZAYfan” มียอดสมาชิกLINE ไปแล้วกว่า 1 ล้านคนโดย“AZAYfan” มีเป้าหมายว่าจะมียอดสมาชิกLINE 3 ล้านคน ภายในเดือนพฤษภาคม 2556 นี้ ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ใน LINE จาก อลิอันซ์ อยุธยา ง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอน 1. เป็นเพื่อนกับ LINE Official Account ภายใต้ชื่อ “AZAYfan” a. เปิดแอพ LINE > More > Official Accounts > AZAYfan >Add Friend 2. ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ More > Sticker Shop > New >AZAY Eagle **สามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม— วันที่ 10 เมษายน 2556โดยสามารถใช้ได้ถึง 90 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการดาวน์โหลด