'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว สติ๊กเกอร์ไลน์ “Allianz Ayudhya Eagle”

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 18 มีนาคม 2556 10:11:42 น.
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิตเปิดตัว LINE Official Account ภายใต้ชื่อ “AZAYfan” พร้อมสติ๊กเกอร์ไลน์ “Allianz Ayudhya Eagle” รูปนกอินทรีตัวใหญ่ถึง 16 รูปแบบเพื่อสื่อสารถึงความเป็นแบรนด์ดังระดับโลกของอลิอันซ์ ที่มีความช่ำชองในธุรกิจประกันชีวิตมายาวนานและพร้อมจะแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับลูกค้าชาวไทย ผู้ใช้ LINE สามารถ follow LINE Official Account “AZAYfan” เพื่อรับคำแนะนำดีดีเพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ทุกวัน

LINE Official Account ภายใต้ชื่อ “AZAYfan” และสติ๊กเกอร์ไลน์ “Allianz Ayudhya Eagle” เริ่มปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลด ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา นับว่าประสบความสำเร็จเกินคาด หลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดเพียง 1 วัน“AZAYfan” มียอดสมาชิกLINE ไปแล้วกว่า 1 ล้านคนโดย“AZAYfan” มีเป้าหมายว่าจะมียอดสมาชิกLINE 3 ล้านคน ภายในเดือนพฤษภาคม 2556 นี้

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ใน LINE จาก อลิอันซ์ อยุธยา ง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอน
1. เป็นเพื่อนกับ LINE Official Account ภายใต้ชื่อ “AZAYfan”
a. เปิดแอพ LINE > More > Official Accounts > AZAYfan >Add Friend
2. ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ More > Sticker Shop > New >AZAY Eagle

**สามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม— วันที่ 10 เมษายน 2556โดยสามารถใช้ได้ถึง 90 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการดาวน์โหลด

ADVERTISEMENT