จับตา!'เหลิม'ออกแถลงการณ์ศอ.รส.ฉบับ2วันนี้

24 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ในวันนี้ ศอ.รส.จะมีแถลงการณ์ฉบับ 2 ออกมา แต่จะแถลงการณ์ของการประชุมเล็ก ไม่มีกองทัพมาเกี่ยว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอน สายลับแห่งป่าดงดิบ (Animal Camera : Jungle)

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- อังคารที่ 28 ธันวาคม 2547 13:30:32 น.
กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
วันศุกร์ที่  7 มกราคม  2548  ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

รายการแดนสนธยา  พาคุณพบกับสุดยอดสารคดี  ลิงบาบูน  สายลับแห่งป่าดงดิบ  ซึ่งถ่ายทำโดย  ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเทคโนโลยีการถ่ายทำชีวิตสัตว์ป่า  ที่ไม่เคยนำเสนอในสารคดีสัตว์ชุดใดมาก่อนที่ได้ภาพที่ใกล้ชิดสมจริงและเป็นธรรมชาติออกอากาศครั้งแรกที่นี่ที่เดียว ติดตามได้ใน     รายการแดนสนธยา  วันศุกร์ที่  7  มกราคม  2548  เวลา 18.15 — 18.45 น.               ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

พบกับเทคโนโนโลยีการติดตามโลกลี้ลับของ  ลิงบาบูน  กว่า  40  ตัวในเขตแอฟริกาใต้  กับกล้องอินฟาเรดสอดแนม  8  ตัว  ในถ้ำยาวกว่า  200  เมตร  พวกมันใช้ชีวิตยามค่ำคืนกันเช่นไร  และเห็นภาพที่สมจริงกับกล้องสอดแนม  เหยี่ยวเพเรกริน  ในเขตสก็อตแลนด์  ผ่านกล้องโทรทัศน์ขนาดเล็ก  และเบาที่สุดในโลก  พลาดไม่ได้ในรายการ แดนสนธยา วันศุกร์ที่  7  มกราคม  2548 เวลา 18.15 — 18.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา--จบ--
ADVERTISEMENT