'ชัยเกษม'เมินศาลรธน.ขู่ฟันม.197 ชี้แถลงศอ.รส.สุมหัวถกกันหลายคน

19 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยเกษม นิติสิริ รมว.ยุติธรรม กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญ และคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ระบุแถลงการณ์ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) แนะ ครม.ขอพระบรมราชวินิจฉัย หากศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยเกินขอบเขตอำนาจหน้าที่ เป็นการก้าวก่าย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

3BB จัดให้ลูกค้าคนสำคัญ ..ลูกค้าทุกคน ดูฟรี 3BB CloudIPTV

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 1 เมษายน 2556 16:11:22 น.
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--3BB

ฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า ได้จัด 3BB CloudIPTV บริการดูทีวีออนไลน์แบบคมชัด พร้อมช่องรายการคุณภาพกว่า 100 ช่อง, ดูหนังฟรี 8 เรื่องทุกเดือน และมีเมนูการใช้งาน Youtube ที่คัดสรรเนื้อหาสาระมาให้สำหรับลูกค้า 3BB พร้อมทั้งบันทึก Link Video ที่ชื่นชอบเพื่อกลับมาดูภายหลังได้ สามารถใช้งานได้กับPC, Notebook, iPad, iPhone, Tablet, Windows Mobile, Android, MAC OS x, ที่มีการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตของ 3BB ลูกค้ารับสิทธิ์สมัครเพื่อใช้บริการ 3BB CloudIPTV ได้ฟรีที่ http://cloudiptv.3bb.co.th

พิเศษยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย เช่น ทีวีพานาโซนิค เครื่องเสียงพานาโซนิค สมัครได้แล้ววันนี้ถึง 15 เมษายน เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่าย Marketing & Customer Relationships
เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com
นฤชล มณีวัธน์ โทร 02-1007346 e-mail naruchol.m@jasmine.com
ADVERTISEMENT