3BB จัดให้ลูกค้าคนสำคัญ ..ลูกค้าทุกคน ดูฟรี 3BB CloudIPTV

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 1, 2013 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--3BB ฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า ได้จัด 3BB CloudIPTV บริการดูทีวีออนไลน์แบบคมชัด พร้อมช่องรายการคุณภาพกว่า 100 ช่อง, ดูหนังฟรี 8 เรื่องทุกเดือน และมีเมนูการใช้งาน Youtube ที่คัดสรรเนื้อหาสาระมาให้สำหรับลูกค้า 3BB พร้อมทั้งบันทึก Link Video ที่ชื่นชอบเพื่อกลับมาดูภายหลังได้ สามารถใช้งานได้กับPC, Notebook, iPad, iPhone, Tablet, Windows Mobile, Android, MAC OS x, ที่มีการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตของ 3BB ลูกค้ารับสิทธิ์สมัครเพื่อใช้บริการ 3BB CloudIPTV ได้ฟรีที่ http://cloudiptv.3bb.co.th พิเศษยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย เช่น ทีวีพานาโซนิค เครื่องเสียงพานาโซนิค สมัครได้แล้ววันนี้ถึง 15 เมษายน เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่าย Marketing & Customer Relationships เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ โทร 02-1007346 e-mail naruchol.m@jasmine.com