GOSSIP: J.I.B. Mega Sale 2013 BACK TO SCHOOL โปรโมชั่นอื้อ 4-14 พ.ค. นี้ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 3, 2013 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--IR PLUS มาแล้วจ้า !! มหกรรมลดราคาสินค้าสุดพิเศษ ที่ทางบริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจ.ไอ.บี. (J.I.B.) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเสริมประสบการณ์ และทักษะการเรียนรู้ด้านไอทีให้กับน้อง ๆ หนู ด้วยขบวนสินค้าหลายหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมไอทีต่าง ๆ อีกมากมาย ที่จัดมาให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้คัดสรร และเลือกชม ช้อปมากมาย พ่วงมาด้วยโปรโมชั่นเด็ด โดนใจ อาทิ ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อ N-B HP รุ่น G4 14-B007 AU มูลค่า 10,900 บาท รับฟรีทันที TABLET AIGO M60 หรือจะพบกับสินค้านาทีทองทุกวัน โทรศัพท์มือถือ SAMSUNG GALAXY GRAND และ NOTEBOOK LENOVO รุ่น G485 ที่ให้ราคาพิเศษลดทันที 2,000 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังพบกับสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ยกขบวนมาถล่มราคาลดสูงสุดถึง 50% และพิเศษสุด ๆ สำหรับคุณน้อง ๆ หนูๆ ที่ซื้อสินค้าภายในงาน รับฟรีทันทีตุ๊กตา JIB JIB สุดน่ารักและสมุดโน้ต BACK TO SCHOOL พร้อมทั้งของสมนาคุณอื่น ๆ อีกมากมาย เห็นแบบนี้แล้วพลาดไม่ได้ เตรียมตัวช้อปสนุกต้อนรับเปิดเทอมกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 4 — 14 พฤษภาคม 2556 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่นชั่น 1 พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fackbook.com/JIBCOMPUTERGROUP