ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “เหนือกว่ากับประสบการณ์ 4G ใช้ได้จริงเป็นเจ้าแรกกับทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 3G+ ที่ดีที่สุด ใช้ได้ทุกที่ทั่วไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 3, 2013 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--Aziam Burson-Marsteller ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว“เหนือกว่ากับประสบการณ์ 4G ใช้ได้จริงเป็นเจ้าแรกกับทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 3G+ ที่ดีที่สุด ใช้ได้ทุกที่ทั่วไทย”โดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านปฏิบัติการ ด้านคุณภาพโครงข่าย การปฏิบัติการและบำรุงรักษา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 เวลา: 10.00 — 12.00 น. (เริ่มแถลงข่าวเวลา 10.30 น.) สถานที่: พารากอนฮอลล์ 3 ชั้น 5 สยามพารากอน และขอเชิญร่วมสนุกกับปาร์ตี้เปิดประสบการณ์ 4G กับทรูมูฟ เอช พบกับ ซุป’ตาร์ชาวเอช ณเดชน์, บอย และ มาร์กี้ พร้อมด้วย ป๋อ-ณัฐวุฒิ, เจ-เจตริน, ซานิ, คชา, เต๋า, พัดชา ณ พาร์ค พารากอน ตั้งแต่เวลา 18.00 น เป็นต้นไป (สื่อมวลชนลงทะเบียน 17.30 น.)