นอสตร้า เปิดบริการใหม่ล่าสุด NOSTRA Map for Business บริการโปรแกรมแผนที่ออนไลน์เพื่องานธุรกิจ ชูจุดเด่น “ครบเครื่อง คุ้มค่า แม่นยำ”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 19, 2013 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--นอสตร้า บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำการบริการแผนที่ดิจิตอลและโลเคชั่นคอนเทนต์ในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด NOSTRA Map for Business หรือ บริการโปรแกรมแผนที่ออนไลน์เพื่อการวางแผนและวิเคราะห์ทางธุรกิจ ในรูปแบบ Cloud Service ใช้งานสะดวก เพียงผู้ใช้มี User name และ Password ก็สามารถเข้าใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทันที จุดเด่นของ NOSTRA Map for Business นอกจากจะเป็นระบบ Web-based application ใช้งานได้ง่ายผ่านอินเทอร์เน็ตแล้ว สามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย และยังมีเรื่องความแม่นยำและรายละเอียดระดับพรีเมี่ยมของข้อมูลแผนที่ NOSTRA แผนที่ที่ดีที่สุดในประเทศไทย (thailand map) ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนสถานที่สำคัญ (POI) มากกว่า 9 แสนตำแหน่งทั่วประเทศ และโปรแกรมมีฟังก์ชั่นเพื่อการวางแผนและวิเคราะห์ทางธุรกิจโดยเฉพาะ อาทิ การจัดเก็บข้อมูลร้านค้า/สาขาธุรกิจหรือข้อมูลลูกค้าบนแผนที่ (Custom POI/Area) การวิเคราะห์ทำเลที่ตั้งสาขาใหม่หรือพื้นที่ให้บริการของธุรกิจ (Service area) การวิเคราะห์เส้นทางการจัดส่งสินค้า (Routing) การค้นหาสถานที่ (Search POI) การค้นหาสถานบริการในพื้นที่ใกล้เคียง (Close Facility) เป็นต้น และด้วยข้อดีของบริการในรูปแบบ Cloud Service ที่ผู้ใช้งานไม่ต้องลงทุนติดตั้งใหม่ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และดาต้า และผู้ให้บริการจะเป็นผู้บำรุงรักษาระบบ ตลอดจนอัพเดทข้อมูลแผนที่ให้ทันสมัยพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานประหยัดเงินลงทุนได้อย่างมาก เพียงชําระค่าใช้บริการโปรแกรมแผนที่ออนไลน์ในแบบรายปีเท่านั้น ผู้สนใจติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม บริการ NOSTRA Map for Business ได้ที่ บริษัท โกลบเทค จำกัด โทร. 02-266-9940 หรือ nostrahotline@cdg.co.th หรือ https://www.facebook.com/NOSTRAMap
แท็ก map