เอไอเอส เอาใจลูกค้าคอบอล เปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับการชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษครบทุกแมทช์บนมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 21, 2013 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ปัจจุบันกีฬาฟุตบอลถือเป็นกีฬาที่ทุกเพศ ทุกวัย ให้ความสนใจมากที่สุด ล่าสุด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส นำโดย ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย เอาใจแฟนบอลทั่วประเทศ เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับแคมเปญ “AIS Mobile Barclays Premier League” เป็นครั้งแรกที่ให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ครบทั้ง 380 แมทช์ บนมือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่ายคุณภาพ 3G 2100 ตัวจริง มาตรฐานโลก ด้วยความคมชัดระดับ HD ตลอดฤดูกาล ซึ่งสามารถสมัครแพ็กเกจ Premier League Live โดยแมทช์เปิดสนามเอไอเอสจัดกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกในงาน “AIS Mobile BPL Exclusive Party” ให้ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมทช์แรกของฤดูกาล 2013 - 2014 ร่วมกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คอบอลมาร่วมงานอาทิ ณัฐพล จุฬางกูร , แดน เหตระกูล , จำนรรจา เที่ยงธรรม , ดนัยภัทร พิบูลสงคราม , ขวัญข้าว เศวตวิมล , กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี , วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ , กรุณา วัจนะพุกกะ และ ตะวันนา ธารา เป็นต้น ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานหนาแน่นไปด้วยคอบอลทุกเพศ ทุกวัย ที่แห่มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมทช์แรก แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดยิ่งใหญ่ เป็นการแข่งขันระหว่างคู่ ลิเวอร์พูล — สโต๊ค ซิตี้ เรียกว่าใกล้ชิดขอบจอพร้อมทั้งได้ฟังการพากย์บอลกันแบบสดๆ จากนักพากย์สุดมันส์ ป๋อง — กพล ทองพลับ และ แจ็คเล็ก — สุวินัย อ่อนสอาด และยังได้ชมแฟชั่นโชว์ในธีม ‘BPL in your hand’ จากเหล่าซุปตาร์ชื่อดังมากมาย อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ , เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ , เคน — ภูภูมิ พงศ์ภาณุ , แมทธิว ดีน ฉันทวานิช , ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา , กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล , โบวี่- อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงศ์ศิริ เป็นต้น งานนี้เมื่อประสิทธิภาพของเครือข่ายคุณภาพเอไอเอส 3G 2100 ตัวจริง มาตรฐานโลก ผสานรวมกับ Content ระดับโลกอย่างฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ย่อมทำให้ลูกค้าเอไอเอสที่เป็นคอบอลตัวจริง ได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กว่าใคร แล้วมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบนมือถือไปพร้อมๆ กัน