ภาพข่าวCPN แจงอัตราเติบโตรายได้กว่า 20% แก่นักลงทุน นักวิเคราะห์ใน Opportunity Day

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 23, 2013 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา นริศ เชยกลิ่น (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงิน บัญชี และบริหารความเสี่ยง และนภารัตน์ ศรีวรรณวิทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการเงินและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN บรรยายสรุปผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ปี 2556 ของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) แก่นักลงทุน นักวิเคราะห์ใน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีเมธี วินิชบุตร (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มกองทุนอสังหาริมทรัพย์ และโครงสร้างพื้นฐาน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้บริหารกองทุน CPNRF และ CPNCG และวิสิทธิ์ อุดมกิจโชติ (ที่ 1 จากซ้าย)ผู้อำนวยการ — ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูล ทั้งนี้ในช่วง 6 เดือนแรก CPN มีอัตราเติบโตของรายได้อยู่ที่ 20% เมื่อเทียบกับ 6 เดือนแรกของปีก่อน และเดินหน้าลงทุนต่อเนื่องตามที่ได้วางไว้