Gen C Inspire Corporation จัดเปิดตัว “Fantasy Saga”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 15, 2013 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--โอแฟงห์ ด้วยบริษัท Gen C Inspire Corporation Co.,Ltd ถือฤกษ์ดี ส่ง “Fantasy Saga” สุดยอดเกมส์ออนไลน์ ความมันส์ จากไต้หวัน พบกับรูปแบบการเล่นสุดตื่นตาตื่นใจ ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายต่างรอคอย ในมหกรรมเกมส์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013 (TGSBIG) Gen C Inspire Corporation Co.,Ltd เปิดตัว “Fantasy Saga” เกมออนไลน์ในระบบ MMORPG สไตล์การเปิดตัวด้วย ฉากผจญภัยสุดระทึก จากประเทศไต้หวัน เปิดประตูสู่โลกแฟนตาซีอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องจากเหล่าบรรดาเกมเมอร์ ทำให้ “Fantasy Saga” ได้รับการกล่าวขานว่า เป็นเกมส์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของระบบ PVP ขนาดใหญ่ และมีคอนเซ็ปน่าสนใจ ด้วยเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยีเครื่องจักรกล ที่จะทำให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ และความท้าทายในการต่อสู้อย่างฉุดไม่อยู่ ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมสัมภาษณ์ คุณ อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่แห่ง Gen C Inspire Corporation Co.,Ltd (คุณต๊อบ เถ้าแก่น้อย) พร้อมเปิดประเด็นความน่าสนใจของเกมส์ “Fantasy Saga” เผยแผนต่อยอดธุรกิจเกมออนไลน์ พร้อมทิศทาง การเตรียมพร้อมสู่การยกระดับ ตลาดเกมส์ออนไลน์ และพันธมิตรใหม่ๆที่เข้าร่วมลงทุน ในงานเปิดตัวครั้งนี้ ในครั้งนี้ บริษัท โอแฟงห์ จำกัด ได้รับเกียรติเป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์ ในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 14.00 น- 15.00น . ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสยามพารากอน