เลอโนโว ขนทัพผลิตภัณฑ์มัลติโหมด ราคาพิเศษ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่เหนือกว่า Commart Comtech Thailand 2013

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 7, 2013 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เลอโนโว มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน CommartComtech Thailand 2013 จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ เติมเต็มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าไอทีผู้มีสไตล์ขนทัพผลิตภัณฑ์มัลติโหมดมาเอาใจลูกค้าหลากหลายรายการ ครบครันทุกความต้องการของลูกค้า พิเศษสำหรับคอเกมส์ตัวจริง เชิญทดลองประสิทธิภาพของ y series พร้อมทั้งกิจกรรมมากมาย (รอบกิจกรรมพิเศษ 11.00น.,14.30น.และ 18.00น.) นอกจากนี้ยังมี Accessories ราคาพิเศษรอให้คุณมาเป็นเจ้าของอีกหลายรายการ พบกันได้ที่บูทเลอโนโวM7 และM10 ข้าง plenary Hall ในวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รายละเอียดโปรโมชั่น Lenovo Flex 14 เป็นโน้ตบุ๊ค Multimode ที่มีคุณสมบัติในการกางหน้าจอได้ถึง 300 องศา พร้อมรองรับการทัชสกรีนได้เต็มรูปแบบ 10 จุดพร้อมๆ กัน ที่สำคัญยังมีรูปลักษณ์ที่สวยหรู และสเปกที่ตอบสนองได้ทุกๆ การใช้งาน มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีน 14.1 นิ้ว ความละเอียด 1366?768 พิกเซล ชิปประมวลผล Intel Core i5 สถาปัตยกรรม Haswell โดยกราฟิกใช้เป็น NVIDIA GeForce GT720M และแรมขนาด 4GB ราคาจำหน่ายที่ 24,990 บาท(สุทธิ) เลอโนโว Yoga 13 มาพร้อมขุมพลังจาก Intel Core i5-3317U ทำความเร็วที่ 1.70 GHz และสามารถเพิ่มความเร็วในการทำงานได้สูงสุด 2.60 GHz รวมทั้งมี L3 Cache อยู่ที่ 3 MB กราฟิกการ์ดเป็นแบบ ออนบอร์ด Intel HD Graphic 4000 หน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว มีความละเอียดอยู่ที่ 1600 x 900 พิกเซล เป็นจอกระจกชิ้นเดียวไร้ขอบให้ความคมชัดสูงเป็นอย่างมาก ราคาจำหน่ายที่ 32,990 บาท(สุทธิ) Lenovo Y500 มาพร้อมคุณสมบัติสุดล้ำ CPU Intel Core i7-3630QM ใช้ Dual GT650M Graphics Cards ได้โดยผ่าน UltraBay interchangeable slot เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ใช้งานด้านกราฟิกและคอเกมส์ทั้งหลาย ความสามารถพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ ของเจ้าตัวนี้ก็คือการถอดสลับเปลี่ยนอุปกรณ์ที่เรียกว่า Bay ได้หลายรูปแบบไม่ว่าเป็น DVD Bay, ฮาร์ดดิสก์ Bay, แม้แต่ VGA Bay ราคาจำหน่ายที่ 35,990 บาท(สุทธิ) เลอโนโว C440 Touch มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลสุดแกร่งจาก Intel 3rd generation Core i5 และจอแสดงผล HD LED 21.5 นิ้วช่วยให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รองรับได้สูงสุดถึง NVIDIA? GeForce? 615 กราฟิก 2GB ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง HD Graphics GPU จากอินเทล HDD 500GB, Wi-Fi, USB 2.0, HDMI และตัวเลือกในการเชื่อมต่อ Ethernet ราคาจำหน่ายที่ 25,490 บาท(สุทธิ) Lenovo Flex 20 เครื่อง All-in-One PC ขนาดหน้าจอ 19.5 นิ้ว ที่สามารถแปลงเป็นแท็บเล็ตจอยักษ์ได้ ใช้ชิปประมวลผล Intel Core i Gen 4 (Haswell) หน่วยความจำภายในมีทั้งแบบฮาร์ดดิสก์และแบบ SSHD หน้าจอนั้นความละเอียด 1,600 x 900 พิกเซล แบบพาเนลคุณภาพสูง IPS และรองรับระบบทัชสกรีน 10 จุด สามารถตั้งหน้าจอได้สูงสุด 90 องศา และมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 8 อีกด้วย ราคาจำหน่ายที่ 32,990 บาท(สุทธิ) Horizon มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ กราฟิกสามารถปรับให้วางเรียบกับพื้นเพื่อเปิดการใช้งาน Aura interface สำหรับการใช้งานร่วมกันหลายคนเพื่อดูภาพถ่าย วีดีโอ เล่นแอพลิเคชั่น และเกมส์ต่างๆ หน้าจอรองรับระบบสัมผัสแบบ 10-point multitouch Horizon มาพร้อมหน้าจอขนาด 27 นิ้ว ระบบประมวลผล Intel Core i7 กราฟิกแบบ NVIDIA GeForce และระบบเสียง Dolby Home Theatre v4 ราคาจำหน่ายที่ 59,990 บาท(สุทธิ) ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเลอโนโวได้ทาง RSS feedsหรือติดตามได้ใน Twitterและ Facebook หรือสอบถามข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ที่ http://www.lenovo.com/thโทร. 02-689-6451 หรือ โทรฟรีที่ 1800 060 066 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ: อุ๋ย, กุ้ง บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทรศัพท์ 02-653-2717-9 แฟกซ์ 0-2653-2720 Oui@spark.co.th or Kung@spark.co.th