NOSTRA จัดเต็ม!!! งาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 14ปักหมุดโฆษณาบนแผนที่ลดพิเศษสูงสุดถึง 50 %

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 18, 2014 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--CDG บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจแผนที่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 50 % กับ Solution ใหม่ล่าสุดจาก NOSTRA Map “การโฆษณาบนแผนที่สำหรับธุรกิจ” บนแผนที่ประเทศไทยที่แม่นยำที่สุด เจาะตลาดกลุ่มการท่องเที่ยว และพร้อมเป็นผู้นำด้านแผนที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยรองรับการเปิดตลาดสู่ AEC ในงานเที่ยวงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 14 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2557 พิเศษสุด!!!สำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้โปรแกรมแผนที่NOSTRA Map Thailandเพียงแสดง App NOSTRA Map ที่บูธ NOSTRA (โซน C2 เลขที่ C164) ลุ้นรับของรางวัลพิเศษจาก NOSTRAมากมาย ** แผนที่ NOSTRA Map ปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดแผนที่อยู่มากกว่า 700,000 ครั้ง พร้อมตำแหน่งมากกว่า 1,000,000 จุดทั่วประเทศไทย รายละเอียดโปรโมชั่น NOSTRA Map ในงานเที่ยวงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 14 1. สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจการโฆษณาบนแผนที่สำหรับธุรกิจ สิทธิพิเศษ 1. เพียงลงทะเบียนจองบริการโฆษณาบนแผนที่ออนไลน์ภายในงาน รับส่วนลด 30% ทุกแพคเกจ 2. ลงทะเบียนจองและจ่ายค่ามัดจำแพคเกจ ราคา 10,000บาท ทุกแพคเกจ รับส่วนลด 50% (เฉพาะเงินสดนั้น) ภายใต้เงื่อนไข สิทธิพิเศษเมื่อจองบริการโฆษณาบนแผนที่ออนไลน์ภายในงานเท่านั้น 2. สำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้โปรแกรมแผนที่ NOSTRA Map Thailand สิทธิพิเศษ โชคชั้นที่ 1เพียง Download Application NOSTRA Map Thailand และแสดงที่บูธ NOSTRA สามารถจับรางวัลร่วมลุ้นบัตรชมภาพยนตร์จากเครือ Major วันละ 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฟรี และลุ้นรางวัลพิเศษต่างๆจาก NOSTRA อีกมากมาย โชคชั้นที่ 2 เพียงแสดง Application NOSTRA Map Thailand รับสิทธิพิเศษซื้อหนังสือแผนที่ทางหลวงจากสำนักพิมพ์ซีเอ็ด หรือ หนังสือแผนที่ 77 จังหวัดเที่ยวทั่วไทย จากสำนักพิมพ์สารคดี (ข้อมูลใหม่ล่าสุด ปี 2557)จากราคาปกติ 345 บาท เหลือ 290 บาท