STREK ตอบรับบริการ RMA และการรับประกันผลิตภัณฑ์ BIOSTAR อย่างเต็มรูปแบบสูงถึง 3 ปีเต็ม!!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 5, 2014 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--DailytechPR BIOSTAR ผู้ผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและระบบคอมพิวเตอร์สำหรับอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ต่อพ่วง ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึง บริษัท STREK (Thailand) Co, Ltd. ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด BIOSTAR ในประเทศไทย ได้ตอบรับการให้บริการ RMA อย่างเต็มรูปแบบพร้อมการสนับสนุนการรับประกันสูงถึง 3 ปีเต็มสำหรับผลิตภัณฑ์ BIOSTAR เพื่อเพิ่มความมั่นใจต่อผู้บริโภค ทั้งนี้ บริษัท STREK ได้มอบการบริการ RMA ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า BIOSTAR และร่วมถึงกลุ่มลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์จากตัวแทนจำหน่ายรายเก่า เช่น DCOM Group เป็นต้น โดยบริการนี้ได้เริ่มคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2014 เป็นต้นไป เกี่ยวกับบริษัท BIOSTAR MICROTECH INT’L BIOSTAR GROUP เริ่มก่อตั้งในปี 1986 และกลายเป็นผู้ผลิตเมนบอร์ดรายใหญ่ในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ ด้วยทรัพยากรที่แข็งแกร่งทั้งโครงสร้างองค์กรและผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง BIOSTAR มีความตั้งใจที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และเสริมเทคโนโลยีที่ทันสมัยลงไปในทุกผลิตภัณฑ์ ในด้านการผลิตเมนบอร์ดคุณภาพ BIOSTAR ยังได้สร้างระบบ mini-PC ในรุ่น iDEQ series ที่เป็นเทรนใหม่สำหรับอนาคตและผลิตภัณฑ์ IA ด้วยสายการผลิตที่กว้าง ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามความต้องการ BIOSTAR มีความภูมิและยินดีนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในความคุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรม