ภาพข่าวสมาคม “เอทีซีไอ”ผนึกภาครัฐ-เอกชน จัดโครงการ “อปท. ซัมมิท 2014” ยกทัพ ICT เดินสายโชว์นวัตกรรมให้ อบจ.- อบต. ทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Sunday March 30, 2014 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--วีมคอมมูนิเคชั่น นางเมธินี เทพมณี(ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ตรวจราชการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกับ นายดิลก คุณะดิลก(ที่ 5 จากขวา) ประธานฝ่ายกิจกรรมสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย แถลงข่าวจัดงานโครงการ “Aor Por Tor Summit 2014” งานประชุมสัมนาวิชาการ และแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อการบริหารงานส่วนท้องถิ่น ภายใต้แนวคิดหลัก “Smart Thailand, Make IT Strong” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 เมษายน ถึง 26 มิถุนายน 2557 ใน 4 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย โดยโครงการมีจุดประสงค์ในการเพิ่มขีดสมรรถนะของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และเสริมทักษะของเจ้าหน้าที่ ของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น ที่ยังขาดบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการนำไปปฏิบัติงาน โดยมี นายมีธรรม ณ ระนอง(ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาด Enterprise สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์กรมหาชน) และนายรัชกฤช แก้งกรุงศรี(ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเอชไอพี โกลบอล จำกัด มาร่วมงาน ณ โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินัล 21