เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับสงกรานต์ จัดจุดบริการความสุขทั่วไทย พร้อมมอบซองกันน้ำสุดคูล ที่เอไอเอส ช็อป

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 10, 2014 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เอไอเอส เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังมาถึง ด้วยการจัดกิจกรรม “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส” ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความอุ่นใจให้แก่ลูกค้าและคนไทยในหลากหลายรูปแบบ เริ่มต้นด้วยการจัดจุดบริการความสุขทั่วไทย โดยเตรียมทีมพร้อมดูแลลูกค้าและคนไทยทุกท่าน ใน 23 จุดประตูสู่การเดินทางออกต่างจังหวัด ตั้งแต่วันที่ 11 -12 เม.ย. นี้ อาทิ สถานีขนส่งหมอชิต , สายใต้ , สถานีรถไฟหัวลำโพง , สถานีบริการน้ำมันทุกภาคทั่วไทย และจุดแวะพักต่างๆ เพื่อให้บริการมอบน้ำดื่ม , ชุดอุปกรณ์ท่องเที่ยว ทั้งหมวกและปืนฉีดน้ำ พร้อมด้วยจุดชาร์จแบตเตอรี่มือถือ ให้ทุกท่านได้ท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน พร้อมส่งความรักถึงคนที่บ้านได้อย่างไร้ข้อจำกัด นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายมาเป็นเอไอเอส 3G 2100 หรือทำธุรกรรมที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 12 – 13 เม.ย. 57 เอไอเอสยังมอบซองกันน้ำอุ่นใจแสนน่ารักที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นกันกระแทกป้องกันมือถือให้ปลอดภัยระหว่างเล่นน้ำ และยังไม่พลาดทุกการติดต่อ เพราะสามารถใช้งานได้ทั้งโทร แชท เมนท์ และถ่ายรูปได้แม้จะอยู่ในซองกันน้ำอีกด้วย