หัวเว่ย เอนเตอร์ไพรส์ จับมืออีซีเอส เปิดตัวระบบจัดเก็บข้อมูลใหม่ พร้อมโปรโมชั่นเจาะตลาดลูกค้าองค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 11, 2014 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--แฟรนคอม เอเชีย หัวเว่ย ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกับบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย จัดงาน Huawei IT Workshop แนะนำระบบจัดเก็บข้อมูลใหม่ “Huawei Oceanstor S2200T SAN Storage” พร้อมโปรโมชั่นราคาแนะนำสำหรับลูกค้าองค์กรโดยเฉพาะ ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งเป้าเติบโตเพิ่มอีก 10-20% สยายปีกรุกธุรกิจเอนเตอร์ไพรส์อย่างเต็มตัว หลังประสบความสำเร็จในตลาดโลกอย่างรวดเร็ว โดยให้บริการแก่องค์กรชั้นนำแล้วกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก และก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ที่มียอดจำหน่ายสตอเรจเติบโตสูงสุดในตลาดโลกในปีที่ผ่านมา ในประเทศไทย หัวเว่ยทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายรายเพื่อเจาะตลาดแต่ละผลิตภัณฑ์ ล่าสุด ได้แต่งตั้งบริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายระบบจัดเก็บข้อมูล โดยเริ่มแนะนำ “Huawei Oceanstor S2200T SAN Storage” ที่ใช้งานง่าย และคุ้มค่าแก่การลงทุน พร้อมโปรโมชั่นราคาที่น่าสนใจในช่วงแนะนำ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าองค์กรได้ทดลองใช้ระบบสตอเรจของหัวเว่ย ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน ศกนี้ Huawei Oceanstor S2200T SAN Storage เป็นสตอเรจศักยภาพสูง รองรับเทคโนยีอันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ Interface, hot-swap I/O ทั้งยังช่วยให้ระบบดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปกป้องข้อมูลอย่างปลอดภัย รองรับโซลูชั่นหลากหลายไม่ว่าจะเป็นระบบฐานข้อมูล OLTP/OLAP สื่อดิจิทัล กล้องรักษาความปลอดภัย สตอเรจส่วนกลาง ระบบสำรองข้อมูล (Backup) ระบบกู้คืนข้อมูลในภาวะวิกฤติ (Disaster Recovery) และการย้ายฐานข้อมูล (Data Migration) พร้อมความยืดหยุ่นของระบบ สามารถเพิ่มสเกลได้อย่างต่อเนื่องตามขนาดขององค์กร และลดจำนวนฮาร์ดดิกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การบริหารจัดการข้อมูลเป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ หัวเว่ย ยังได้จัดแคมเปญพิเศษ Storage Opportunity สำหรับบุคคลทั่วไปที่แนะนำข้อมูลโปรเจ็คระบบการจัดการข้อมูล อาทิ ข้อมูลโปรเจ็ค งบประมาณ แผนการจัดซื้อ เพียงแค่ลงทะเบียนและส่งข้อมูลผ่านทาง Huawei Official LINE หรือทางอีเมล์ Huaweithailand_enterprise@huawei.com และ Huawei@value.co.th เพื่อลุ้นรับ Huawei Ascend P6 สมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลก จำนวน 10 เครื่องจากหัวเว่ย โดยจะจับรางวัลในวันที่ 26 มิถุนายน ศกนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 661-6666 เกี่ยวกับหัวเว่ย เอนเตอร์ไพรส์ กลุ่มธุรกิจหัวเว่ย เอนเตอร์ไพรส์ เป็นหนึ่งในสามกลุ่มธุรกิจหลักของหัวเว่ย ที่มุ่งพัฒนาและจัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารประสิทธิภาพสูงให้แก่ลูกค้าในภาคองค์กร ด้วยศักยภาพที่เต็มเปี่ยมในด้านการวิจัยและพัฒนา ความเชี่ยวชาญทางเทคนิค และเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่กว้างขวาง ซึ่งช่วยให้หัวเว่ย เอนเตอร์ไพรส์สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าองค์กรได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มหน่วยงานรัฐบาล การขนส่ง พลังงาน การเงิน หรือธุรกิจประเภทอื่นๆ โซลูชั่นของหัวเว่ย เอนเตอร์ไพรส์ ครอบคลุมทั้งโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย ระบบ UC&C ระบบคลาวด์ คอมพิวติ้ง ดาต้า เซ็นเตอร์ และแอพพลิเคชั่นเพื่องานอุตสาหกรรมต่างๆ ผู้สนใจสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที http://enterprise.huawei.com และติดตามข่าวคราวล่าสุดจากหัวเว่ยโดยตรงได้ทาง Twitter (www.twitter.com/huaweiENT) และ Facebook (http://www.facebook.com/HuaweiEnterprise)