โฉมใหม่ “ZALORA APP “ อัพเดทแอพพลิเคชั่นiOSสำหรับ iPhone และ iPad

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 17, 2014 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ZALORA ZALORAผู้นำด้านแฟชั่นออนไลน์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมของได้แอพพลิเคชั่นเอาใจคนรักการช้อปปิ้งออนไลน์กับการอวดโฉมแอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ให้เป็นที่นิยมและสมบูรณ์ง่ายขึ้นและฟังก์ชั่นที่เต็มรูปแบบทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สะดวกในการช้อปออนไลน์ โดยiOS App ที่ปรับใหม่ล่าสุดจะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกของมากมาย มากกว่า 500 แบรนด์อินเตอร์จากต่างประเทศ และเสื้อผ้าแฟชั่นมากมายล้ำนำเทรนด์ก่อนใคร กับความหลากหลายรูปของสินค้าทุกที่ทุกเวลาพร้อมทั้งปรับโฉมกับอินเตอร์เฟสที่ออกแบบใหม่ อย่างสมบูรณ์ การปรับปรุง อื่น ๆ ได้แก่ : อัพเกรด iOS7 มีลักษณะและการใช้ที่ชมสินค้าที่เรียกดูได้ง่าย และเต็มรูปแบบของภาพ HD ด้วยภาพและเสียงที่เต็มรูปแบบ การจัดเรียงสินค้าตามฟังก์ชั่น ตามราคา แบรนด์ขนาด ประเภทและ สี การตั้งค่าบัญชีที่ซิงค์ ช่วยให้คุณสามารถสลับจากเดสก์ทอปไปยังมือถือ คุณสมบัติ ที่จดจำกับสิ่งที่คุณชื่นชอบ ตัวเลือก หลายภาษาทั้งภาษาไทยและ ภาษาอังกฤษ การจ่ายเงินที่ง่ายทั้งเครดิต และเงินสด ที่ให้คุณเลือกได้ การเติม 'บัญชีของฉัน ' คุณสมบัติ ช่วยให้มีมุมมองที่ละเอียดขึ้นใน การสั่งซื้อ การเปิดตัว ZALORA App ทำให้ฟังก์ชั่นและการทำงานมีประสิทธิภาพสมบูรณแบบ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอฟพลิเคชั่นสามารถรับส่วนลดถึง 20 % ทันที ไม่มียอดขั้นต่ำ ตามลิงก์นี้ http://goo.gl/WURdSm โฮเซ โอเจดา กรรมการผู้จัดการ ซาโลร่า แห่งประเทศไทย กล่าวว่า " ZALORA , ซาโลร่าไทยแลนด์ ผู้คนที่มาช้อปปิ้งมากกว่า 45 % ของรายได้ทั้งหมดของเรามาจากโทรศัพท์มือถือ ผ่าน Appและ เว็บไซต์ เราะมือถือถือเป็นประสบการณ์การ ช้อปปิ้ง ที่ง่ายและ ดึงดูดสายตากับลูกค้าสมัยใหม่ สำหรับลูกค้าของเราในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านแฟชั่นออนไลน์กลับการเปลี่ยนโฉมใหม่ของแอพพลิเคชั่นอย่างสมบูรณ์ในครั้งนี้ ทำให้เราในฐานะผู้นำในแฟชั่นอีคอมเมิร์ซ ได้นำเสนอแอพพลิเคชั่นมือถือที่ดีที่สุด ที่เป็นไปได้ให้กับผู้บริโภคนับล้านคน" AppZaloraได้รับการปล่อยตัว ครั้งแรก ในเดือนเมษายน ปี 2013 และ กลายเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ทุกประเภททั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีการดาวน์โหลด 13,000ครั้งในประเทศไทย การจัดอันดับ ที่ 1ของแอพพลิเคชั่นในApp iOSประเทศไทย ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่นZaloraiOSแวะไปที่ร้าน iTunes กรุณาติดต่อประสานงานกับพนักงานจะได้รับการประชาสัมพันธ์เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นตามนี้หรือคลิกเลยhttp://goo.gl/WURdSm