บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการและห้วข้อการประกวด “ไทยแลนด์ เอนิเมชั่น คอนเทสต์ โดย อลิอันซ์ อยุธยา”

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 18, 2014 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ideaworkscommunications ด้วย บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเลิกทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ได้จัดกิจกรรมประกวดสร้างสรรค์ผลงานเอนิเมชั่น ภายใต้โครงการ “ไทยแลนด์ เอนิเมชั่น คอนเทสต์ โดย อลิอันซ์ อยุธยา” มาอย่างต่อเนื่องทุกปี ทั้งนี้เพื่อมุ่งกระตุ้นให้เยาวชนได้ใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พัฒนาทักษะการสร้างภาพเคลื่อนไหวด้วยคอมพิวเตอร์หรือภาพเอนิเมชั่น และวางรากฐานที่สำคัญต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมด้านนี้ในอนาคต ในโอกาสนี้ บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อเปิดโครงการฯ รวมทั้งหัวข้อที่จะใช้สำหรับการประกวดในปี 2557 นี้ โดยได้รับเกียรติจาก มร.ไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ดร.กว้าน สีตะธนี รองผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) ดร. จรินทร์ สวนแก้ว ประธานมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช รศ.ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ อธิการบดี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ร่วมแถลงข่าว พร้อมเชิญสัมภาษณ์ทีมเยาวชนผู้ชนะเลิศจากปี 2556 ในวันอังคารที่ 22 เมษายน 2557 เวลา 10.30 น. ณ ชั้น 5 ห้องออดิทอเรี่ยม หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (สถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ) กำหนดการ 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.50 น. กล่าวต้อนรับโดยพิธีกร ประมวลภาพกิจกรรมโครงการปี 2556 11.00 น. กล่าวเปิดงาน โดย มร.ไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต 11.05 น. พิธีเปิดตัวห้วข้อการประกวด “ไทยแลนด์ เอนิเมชั่น คอนเทสต์ โดย อลิอันซ์ อยุธยา” ประจำปี 2557 11.15 น. แถลงข่าวโครงการฯ โดย ดร. จรินทร์ สวนแก้ว ประธานมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช ดร. กว้าน สีตะธนี รองผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) คุณพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต รศ.ดร. สมภพ มานะรังสรรค์ อธิการบดีสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ 11.40 น. แลกเปลี่ยนประสบการณ์การเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดสร้างสรรค์ภาพยนตร์เอนิเมชั่น โดย ทีมเยาวชนผู้ชนะเลิศจากปี 2556 12.00 น. จบงานแถลงข่าว / รับประทานอาหาร