บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล แนะนำสแกนเนอร์ขนาดกระทัดรัด รุ่น DS-720D

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 21, 2014 19:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น สแกนเนอร์ขนาดกระทัดรัด ด้วยความเร็วในการสแกนสูงสุด 10 หน้าต่อหน้าที มีความสามารถสแกนเอกสารแบบ 2 หน้าได้ สามารถใช้งานปกติ หรือสำหรับพกพาไปได้ทุกที่ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการสแกนนามบัตร (BizCard) เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่ต้องออกไปพบลูกค้า และต้องการความเร็วในการสแกนเอกสารแบบ 2 หน้า ในหลายๆรูปแบบ รวมถึงบัตรประชาชนและบัตรพลาสติก ใช้พลังงานผ่านการเชื่อมต่อสาย USB กับคอมพิวเตอร์ จำหน่ายในราคา 6,590 บาท - การเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0 - ความเร็วในการสแกนสี/ขาว-ดำ 7.5 แผ่นต่อนาที (A4) - ความเร็วในการสแกนแบบ 2 หน้า สี/ขาวดำ 10 หน้าต่อนาที (A4) - ความละเอียดในการสแกน 600x600 dpi - น้ำหนัก 500 g - รูปแบบไฟล์ที่รองรับ PDF ค้นหาได้, PDF มาตราฐาน, JPEG และ TIFF - Driver Windows®, Mac, Linux - Software DsmobileCapture, Button Manager V2, NewSoft®Presto!BizCard 6, PageManager 9