ทีซีแอล จัดงานแถลงข่าว “TCL 2014 New 4K UHD TV Launch”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 22, 2014 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เอ.ซี.แอล เนื่องในโอกาสปีนี้ทีซีแอลประเทศไทยฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ได้จัดให้มีงานแถลงข่าว “TCL 2014 New 4K UHD TV Launch” ซึ่งเป็นการเปิดตัวแอนดรอยด์สมาร์ททีวีรุ่น L85H9500 ขนาด 85 นิ้ว และมีการแสดงสินค้าทีซีแอลมากกว่า 14 รุ่น พร้อมเปิดตัวผู้บริหารใหม่เป็นครั้งแรกและร่วมสัมภาษณ์พิเศษ มร.บ๊อบบี้ จาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยมีประเด็นสัมภาษณ์หลัก ดังนี้ - วัตถุประสงค์การจัดงาน “TCL 2014 New 4K UHD TV Launch” พร้อมการเปิดตัวแอนดรอยด์สมาร์ททีวีรุ่น L85H9500 ขนาด 85 นิ้ว - กลยุทธ์ในการทำธุรกิจของทีซีแอลในประเทศไทยวางไว้อย่างไร - เป้าหมายที่วางไว้สำหรับ ทีซีแอล - รายได้โทรทัศน์ทีซีแอลในปีที่ผ่านมา - เป้าหมายที่วางไว้สำหรับทีซีแอล ในด้านรายได้ การเติบโต ครึ่งปี 57 - แนวโน้มการแข่งขันในตลาดโทรทัศน์ในปีนี้ - อื่นๆ ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2557 เวลา 10.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น C โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 (ในกรณีเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS กรุณาลงสถานีอโศก Exit 3 หรือ รถไฟฟ้า MRT กรุณาลงที่สถานีสุขุมวิท) บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติในการตอบรับการร่วมงานและร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารนานาชาติ บลูสไปซ์ ชั้น 5 จากท่านและขอขอบคุณล่วงหน้าในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์มา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ งาน “TCL 2014 New 4K UHD TV Launch” บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2557 เวลา 10.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น C โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานเครื่องดื่ม และอาหารว่าง 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 10.35 น. พิธีกร นำเข้าสู่ TCL VTR 10.38 น. พิธีกรกล่าวเชิญ - มร. บ๊อบบี้ จาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด 10.41 น. พิธีกรกล่าวเชิญ -Mr. Kevin Wang (General Manager of the TCL Multimedia Overseas Business Center) 10.44 น. พิธีกรกล่าวเชิญ - มร. เกา เหวิง ควัน ที่ปรึกษาฝ่ายการค้าและเศรษฐกิจ (Mr. Gao Wenkuan Economic and Commercial Counsellor) ตัวแทนเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำอาณาจักรไทย 10.47 น. ชมการเปิดตัวและนักแสดงตัวแทนคนรุ่นใหม่บนเวที - จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณสุข ตัวแทนสาวมั่น สมัยใหม่ มีสไตล์ในการเลือกใช้สินค้า - เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์ ตัวแทนหนุ่มรุ่นใหม่ ทันสมัย ใส่ใจเลือกสินค้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ 10.50 น. พิธีกรกล่าวเชิญ - คุณอาทิตย์ แซ่ล้าย ผู้จัดการธุรกิจค้าปลีก ( Retail Management Manager) แนะนำข้อมูล TCL 4K ( 10 นาที ) 11.00 น. MD Talks ร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร พิธีกรเชิญ คุณบ๊อบบี้ และคุณ Kevin พร้อมด้วยดาราขึ้นสัมภาษณ์ ถามตอบคนละ 1 คำถามสั้นๆ มอบรางวัลพิเศษแก่ดีลเลอร์ที่อยู่กับทีซีแอลมาตลอด 10 ปี เชิญตัวแทนจำหน่าย ร้านกิตติชัยพาณิชย์ 11.10 น. พิธีกรเชิญ มร. บ๊อบบี้ จาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารและนักแสดงทั้ง 2 คน ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที 11.15 น. สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารทีซีแอล ณ ห้องสุขุมวิท 1 - มร. บ๊อบบี้ จาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด สัมภาษณ์นักแสดงนักแสดง 2 ท่าน ณ จุดถ่ายภาพบริเวณหน้างาน - จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณสุข - เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์ 12.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารนานาชาติ บลูสไปซ์ ชั้น 5 จบกิจกรรม
แท็ก ซีแอล