ห้ามพลาด!! เดินสาย Skybox's Roadshow ครั้งที่ 4

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 24, 2014 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ซิม เทคโนโลยี ด้วยกระแสดิจิตอลทีวีที่มาแรงสุดฉุดไม่อยู่ในขณะนี้ อีกทั้งช่องรายการต่าง ๆ เริ่มทยอยเปิดตัวช่องทีวีดิจิตอลของตนเองกันอย่างคึกคัก บริษัท ซิม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) จึงขอเชิญผู้บริโภคร่วมกิจกรรม Skybox's Roadshow ครั้งที่ 4 เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดการรับรู้ และตื่นตัวกับกระแสดิจิตอลทีวี สามารถรับชมรายการต่าง ๆอย่างคม ชัด ได้อรรถรส โดยภายในบูธนอกจากจะมีการจำหน่ายกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลแล้ว ยังมีการให้คำแนะนำและสาธิตวิธีการใช้งาน สำหรับผู้ที่มาเข้าร่วมบูธทางเรามีสิทธิพิเศษและกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับของรางวัลกันไปเลย พบกันได้ในวันที่ 26-27 เมษายน 2557 นี้ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารฟอร์จูนทาวน์ อย่าลืมนะคะ”ดูดิจิตอลทีวีต้องมีสกายบ็อกซ์” แล้วพบกันคะ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : http://skybox.co.th/ Facebook : https://www.facebook.com/skyboxthai
แท็ก ซิม