PlayPark จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม “DC Universe Online (DCUO)”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 4, 2014 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์ PlayPark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำจาก บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยความร่วมมือของ Sony Online Entertainment LLC (SOE) จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม “DC Universe Online (DCUO)” ในวันอังคารที่ 10 มิถุนายน 57 ตั้งแต่เวลา 13.00-15.30 น. ณ Batcat museum & toys thailand เกมออนไลน์ในสไตล์ MMORPG ร่วมพูดคุยกับผู้บริหารจากบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แบบเจาะลึก พร้อมทดสอบระบบเกม DC Universe Online พบกับบทสัมภาษณ์ Celeb Online ชื่อดังอย่าง ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล หรือ “คุณชายอดัม” ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์สุดประทับใจที่ได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกผ่านเกม DC Universe Online ร่วมพูดคุยกับ Caster ชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมชมการสาธิตการเล่นเกมแบบสดๆ โดย และรับฟังมุมมองต่างๆของเกม DC Universe Online ผ่านนักสะสมของเล่นชื่อดังอย่าง คุณ สมชาย นิติมงคลชัย หรือที่รู้จักกันในนาม “พี่แดง” เจ้าของ Batcat museum & toys Thailand อีกด้วย