“ RyDEEN (รายดีน) เจาะตลาดคนไทยเอาใจสาวกญี่ปุ่น! ” เว็บ E-Commerce สุดฮอต “ Balloooooon! (บอลลูน) ” พร้อมเปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาไทย จำหน่ายสินค้าและคูปองเงินสดที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80%

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 26, 2014 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--RyDEEN เว็บไซต์จำหน่ายคูปองเงินสด “Balloooooon! (http://www.balloooooon.com)“ ภายใต้การกุมบังเหียน ของบอสใหญ่โยชิกิ นิชิโอกะ กรรมการผู้จัดการบริษัท RyDEEN Co.,Ltd. พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทย หลังจากที่ Balloooooon! ภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ได้รับฟีดแบ็คจากลูกค้าชาวญี่ปุ่นในเมืองไทยเป็นอย่างดี หลังจากที่ได้ดำเนินธุรกิจนิตยสารรายสัปดาห์ภาษาญี่ปุ่น “WEEKLY WiSE” มาเป็นเวลากว่า 11 ปี จนก้าวขึ้นมาเป็นฟรีเปเปอร์ ภาษาญี่ปุ่น ที่มียอดตีพิมพ์และจำนวนโฆษณาสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของไทย RyDEEN จึงได้ตัดสินใจขยายธุรกิจใหม่ โดยใช้ประสบการณ์และเครือข่ายทางธุรกิจที่มีอยู่รูดม่านเปิดตัวเว็บไซต์จัดจำหน่ายคูปองเงินสดของบริการต่าง ๆ อาทิ ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท รวมถึงสถานเสริมความงามชั้นนำ ผ่านทางเว็บไซต์ Balloooooon! โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% ทำให้ตอนนี้มีจำนวนสมาชิกมากถึง 6,000 คนหลังจากที่เว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นเปิดตัวได้เพียง 4 เดือนเท่านั้น และทางบริษัทยัง เดินหน้าต่อหวังบุกตลาดคนไทยผ่านทางเว็บไซต์ภาษาไทยอีกด้วย บริษัทมั่นใจว่าระบบการจัดส่งสินค้าและการชำระเงินที่ได้พัฒนามาจากเว็บไซต์ Balloooooon! ภาษาญี่ปุ่นซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ จะช่วยสนับสนุนตลาดใหม่ที่ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำให้กับกลุ่มคนไทยที่มีความชื่นชอบ เกี่ยวกับญี่ปุ่น โดยเว็บไซต์ Balloooooon! จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สนับสนุนให้ผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นใด้มีช่องทางจำหน่ายสินค้า ที่แพร่หลายและขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศได้ ทั้งยังจะช่วยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชนชั้นกลาง ชาวไทยซึ่งมีกำลังซื้อสูง และกำลังมีอัตราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย Balloooooon! พร้อมงัดกลยุทธ์ทางการตลาดทั้งด้านสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อดิจิตอลมาช่วย รุกตลาดหวังครองใจคนไทยอย่างจริงจัง! Balloooooon! ชื่อเว็บไซต์ : Balloooooon! (บอลลูน) วันเปิดตัว : 26 กุมภาพันธ์ 2557 URL : http://balloooooon.com/ รายละเอียดบริการ : จำหน่ายคูปองเงินสดและสินค้าของญี่ปุ่นให้กับชาวญี่ปุ่น ชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ข้อมูลบริษัท ชื่อบริษัท : RyDEEN Co., Ltd. (รายดีน จำกัด) ที่ตั้ง : อาคาร UBC 2 ชั้น 18 เลขที่ 591 ซอยสุขุมวิท 33 กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย URL : http://www.rydeen.co.th/ กรรมการผู้จัดการ : โยชิกิ นิชิโอกะ วันก่อตั้ง : พฤศจิกายน 2546 เงินลงทุน : 22,000,000 บาท (ประมาณ 59,000,000 เยน) รายละเอียดธุรกิจ : - ฟรีเปเปอร์ภาษาญี่ปุ่น WEEKLY WiSE, Bangkok Smartpage และ Bangkok Housing Guide - เว็บไซต์ E-Commerce “Balloooooon!” - บริการวางแผนและจัดงานอีเว้นท์ - ออกแบบงานโฆษณาทั้งภาษาไทยและภาษาญี่ปุ่น (อาทิ เอกสารแนะนำบริษัท เมนูอาหาร หรือใบปลิว) - แปลภาษาญี่ปุ่นและภาษาไทย สอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท RyDEEN Co., Ltd. (บริษัท รายดีน จำกัด) TEL : +66(0)2-261-3100 FAX : +66(0)2-261-3106 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : Rojanee Wongsupphaluk (Aom) E-MAIL : pr@wisebk.com, rojanee@wisebk.com