ภาพข่าวไอที ซิตี้ สุดยอดรายได้ทะลุเป้าหมายในงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2014

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 30, 2014 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค นายพิสันต์ สุวรรณธาดา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวธารณี ไหลหลั่ง ผู้โชคดีจากการจัดกิจกรรม Top Spender ภายในงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ทำยอดซื้อสินค้าสูงสุดเป็นเงินจำนวน 212,450 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น จาก PROLIFE มูลค่า 7,990 บาท ในราคาเพียง 1 บาท โดยไอที ซิตี้ได้จัดโปรโมชั่น เร่งแผนดันยอดขายกลางปีอย่างต่อเนื่อง พบกับ 3 กิจกรรมสุด Space อย่าง Space Drop เมื่อซื้อครบทุก 1 หมื่นบาท ลุ้นเล่นเกมปาจิงโกะชิงรางวัลใหญ่ กิจกรรม Top Spender และกิจกรรม Space Bit พบกับการประมูลสินค้าสุด HOT ราคาสินค้าที่นำมาประมูลเริ่มต้น ที่ 50 เปอร์เซ็นต์ โดยงานนี้ใช้พื้นที่ภายในแพลนนารี ฮอลล์ โซน 3 ขนาดมหึมา 1,458 ตารางเมตร ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์