เอเชียซอฟท์ เปิดรับเกมเมอร์ตัวจริงสู่โลกของคนทำงานแบบมืออาชีพ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 1, 2014 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--เอเชียซอฟท์ เอเชียซอฟท์ เสริมความแกร่งขององค์กรเพื่อรองรับแผนการขยายธุรกิจเกมออนไลน์ เปิดรับผู้ที่มีประสบการณ์ด้านเกมเข้าร่วมงานกับโปรเจกต์เกมยักษ์จากบริษัทเกมชั้นนำระดับโลก ภายใต้ชื่อโครงการ “A-Expert ถึงเวลาที่ค่าประสบการณ์ของคุณ จะเปลี่ยนโลกของเกม!” A-Expert เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้กับคนที่มีประสบการณ์ด้านเกม มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในการเล่นเกม หรือคลุกคลีอยู่ในวงการเกม และมีความรักในเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมในรูปแบบของเกมพีซี เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ โมบายเกม เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเอเชียซอฟท์ เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการให้บริการและรองรับการขยายตัวของบริษัท กับตำแหน่งงานกว่า 60 ตำแหน่ง ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการให้บริการเกมออนไลน์ โดยไม่จำกัดอัตรา เนื่องจากเอเชียซอฟท์เล็งเห็นว่า คนทำงานด้านเกม ต้องเป็นผู้ที่เข้าใจเกมอย่างลึกซึ้ง เข้าถึงผู้เล่นเกมได้เป็นอย่างดี ประสบการณ์เกี่ยวกับเกมที่หลายคนสะสมมา จะเป็นตัวขับเคลื่อนให้ธุรกิจขยายตัวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ A-Expert ยังเป็นการเปิดโอกาส ให้ผู้สนใจได้ทำงานร่วมกับผู้พัฒนาเกมดังระดับโลก อาทิ Blizzard Entertainment , SEGA, Sony Online Entertainment, S2Games, และ CAPCOM เป็นต้น และถือเป็นการเปิดประตูต้อนรับเกมเมอร์ สู่โลกของการทำงานแบบมืออาชีพ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานกับเอเชียซอฟท์สามารถส่งใบสมัคร พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับประสบการณ์ด้านเกมมาได้ที่ recruit@asiasoft.co.th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiasoft.co.th วันนี้ประสบการณ์จากการเล่นเกมของคุณเป็นสิ่งมีค่า ถึงเวลาแล้วที่ค่าประสบการณ์ของคุณจะเปลี่ยนโลกของเกม