ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(3 กรกฎาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 3, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม 2557 FAST Auto Show Thailand 2014 ณ ไบเทค บางนา 08.30 น. กรมศุลกากร โดยบริษัท สหการประมูล จัดพิธี "เปิดการ ประมูลขายทอดตลาดรถยนต์ของกลาง ครั้งที่ 2 ประจำปี 2557" ณ กรมศุลกากร 10.00 น. ธนชาตประกันภัย เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “Thanachart Drive DD” (ธนชาต ขับ ดีดี) ณ วิคตอรี่ พอยท์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 10.00 น. - 20.00 น. CROCS EXPO sale up to 80% ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 20.00 น. ACE CON THAILAND จัดงาน Thailand Baby Best Buy ครั้งที่ 8 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. โรงพยาบาลนครธน จัดงาน “สุขภาพดี…เลือกได้ by Nakornthon : Healthy for Life” ณ โรงพยาบาลนครธน 11.00 น. - 22.00 น. มหกรรมลดทะลุพิกัด ครั้งที่ 7 ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 12.30 น. บล.ทรีนีตี้ จัดงานสัมมนาการลงทุนสไตล์ "The Big Picture Portfolio" นักลงทุนฟังฟรี!!! ณ อาคารบางกอก ซิตี้ ทาวเวอร์ 13.00 น. ลีวายส์ แถลงข่าวเปิดตัว Levi’s Vintage Clothing (LVC) ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 13.30 น. เจ มาร์ท แถลงข่าวเปิดงาน “เจมาร์ท โมบาย โชว์ 2014 ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 13.30 น. TMB จัดงานแถลงข่าว เพิ่มประสิทธิภาพซัพพลายเชน สินค้าอุปโภค TMB Efficiency Improvement for Supply Chain ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่