ภาพข่าวฮิตาชิ ดาต้าซิสเต็มส์ ร่วมกับ อินแกรม ไมโคร และพันธมิตรทางธุรกิจ จัดสัมมนา แสดงโซลูชั่นบริหารข้อมูลทางการแพทย์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 16, 2014 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ จำกัด ร่วมกับ คู่ค้า บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดงาน “The Challenge of Data Management for the Future Healthcare” เพื่อเป็นแนวทางในการบริหารจัดการข้อมูลทางการแพทย์ ด้วยโซลูชั่น “Hitachi Clinical Repository (HCR)” ที่สามารถเชื่อมข้อมูลจากอุปกรณ์การแพทย์ และ แอพพลิเคชั่น ผ่านมาตรฐาน เช่น DICOM,HL7,XDR และ Webtool ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัย รวมทั้ง Hitachi Content Platform (HCP)” สำหรับจัดเก็บข้อมูล และเพิ่มประสิทธิภาพการสืบค้นข้อมูลอย่างรวดเร็วด้วย “Hitachi Data Digest Suite (HDDS)” ร่วมด้วยโซลูชั่นการจัดการข้อมูลภาพ (PACS) จาก บริษัท เจ.เอฟ.แอดวาน เมด จำกัด และ เทคโนโลยี Migrate & Synch จาก บริษัท SANfinity Co., Ltd. (Thailand)โดยมี นายศราวุฒิ ภวสัจจานันท์ (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาด้านโซลูชั่น บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ พีทีอี จำกัด ร่วมกับ นายชาคริต ไชยะคำ (ที่ 1 จากซ้าย) Technology Business Consultant Manager บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด และ ศ.นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ (ที่ 3 จากขวา) รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยาย ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท