โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก GrabTaxi ต้อนรับวันแม่

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 24, 2014 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--BrandNowAsia แอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ที่ใหญ่ที่สุดและปลอดภัยที่สุดของกรุงเทพฯจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อต้อนรับวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ กรุงเทพฯ 23 กรกฎาคม 2557 – GrabTaxi แอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ปลอดภัยที่สุดของกรุงเทพฯเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นรับรางวัลทานมื้อค่ำสุดหรูกับคุณแม่ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ในช่วงวันที่ 4 -17 สิงหาคม GrabTaxi จะทำการงดเว้นค่าธรรมเนียม 25 บาทในการเรียกแท็กซี่สำหรับผู้ใช้บริการทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เรียกใช้ GrabTaxi และ GrabCar เป็นครั้งแรก เพียงแค่พิมพ์คำว่า “MOM” ลงในช่องรหัสโปรโมชั่น ผู้ใช้ก็จะได้รับส่วนลดมากถึง 75 บาทจากค่าบริการตามมิเตอร์ในกการเรียกใช้บริการ 10 ครั้งแรก เช่นเดียวกันกับบริการ GrabCar บริการรถลีมูซีนในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ ซึ่งมอบส่วนลดเป็นจำนวน 75 บาทจำนวน 10 ครั้งเช่นเดียวกันหากเป็นลูกค้าใหม่ นอกจากส่วนลดในช่วงวันแม่แล้ว GrabTaxi ยังมีรางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหารค่ำจำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน ให้ได้ลุ้นไปรับประทานอาหารกับคุณแม่ที่ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครุยซ์ กับบรรยากาศล่องแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนอันน่าประทับใจในวันที่ 12 สิงหาคม สำหรับการลุ้นบัตรกำนัลจำนวน 5 รางวัลนี้ ง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปของคุณเองคู่กับคุณแม่ จากนั้นโพสต์ลงเฟสบุ๊คและแท็คเพจ GrabTaxi Thailand หรืออัพลงอินสตาแกรมและแท็ค @GrabTaxiTH กิจกรรมนี้สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-7 สิงหาคม และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีบนเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมในวันที่ 9 สิงหาคม 2557 GrabCar เป็นบริการระดับพรีเมี่ยมเพื่อให้ผู้โดยสารเรียกใช้บริการรถลีมูซีนผ่านทางสมาร์ทโฟน เพียงเลือก GrabCar จากเมนูเลือกประเภทของรถที่จะเรียกใช้ในแอพพลิเคชั่น แกร็บแท็กซี่ยังมีบริการเรียกแท็กซี่ล่วงหน้าซึ่งผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ไว้ล่วงหน้า (Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน หากไม่ต้องการการเรียกล่วงหน้า สามารถเรียกรถเมื่อต้องการได้ตามปกติเช่นกัน