กสท โทรคมนาคม แถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดแอพพลิเคชั่น (CAT Apps Awards 2014) “CAT ต่อยอดศักยภาพเพิ่มมูลค่าโครงข่ายพัฒนา Application และ Content”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 24, 2014 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ตามที่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการพัฒนา (Uninet) ได้จัดโครงการประกวดแอพพลิเคชั่น (CAT Apps Awards 2014) โดยสนับสนุนให้ นิสิต นักศึกษา คณาจารย์และบุคลากรในสถาบันระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ภายใต้สังกัด สกอ.ได้สร้างสรรค์ คิดค้นพัฒนาผลงานนวัตกรรม Mobile Application และส่งเข้าประกวดในโครงการดังกล่าวฯ ทั้งนี้ เพื่อสร้างการรับรู้อย่างทั่วถึงแก่กลุ่มเป้าหมาย และสื่อมวลชน กสท จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดแอพพลิเคชั่น (CAT Apps Awards 2014) ในวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 30 อาคาร CAT Tower บางรัก เวลา 13.30 – 15.30 น. (มีรถตู้รับ-ส่งที่อาคารไทยซีซีตึกเดียวกับหอการค้าไทย-จีน ถนนสาทร ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ ) เวลา 13.00 น.