ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Digital Expo 2014” ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2557 ณ Cascata ชั้น G และ Digital Park ชั้น 3

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 25, 2014 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีในงาน “Digital Expo 2014” ที่สุดแห่งเทคโนโลยีแห่งอนาคต พบกับ สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ แท็บแล๊ต และคอมฟิวเตอร์ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ iPhone, Samsung, Nokia, HTC, Sony, LG, iStudio, Banana IT ฯลฯ ที่พร้อมใจจัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ ลดสูงสุด 70 % สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริม แลก ช้อปครบ 20,000 บาท รับ Thumb Drive 400 รางวัล รวมมูลค่า 140,000 บาท ช้อปครบ 30,000 บาท รับ ลำโพง Bluetooth 70 รางวัล รวมมูลค่า 94,000 บาท ลุ้น Samsung Galaxy S5 จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 117,500 บาท เมื่อช้อปครบทุก 2,000 บาท รับคูปองลุ้นรางวัล 1 ใบ พิเศษ!! สมาชิกบัตร Future Platinum และ Future Teen Club รับคูปองเพิ่ม X 2 สิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับสมาชิกบัตร Future Platinum สะสมคะแนนขั้นต่ำ 7,000 คะแนนขึ้นไป รับฟรี Sony Xperia Z1 มูลค่า 19,990 บาท และสมาชิกบัตร Future Teen Club สะสมคะแนนขั้นต่ำ 5,000 คะแนนขึ้นไป รับฟรี Nokia รุ่น 1320 มูลค่า 9,900 บาท ก้าวล้ำไปกับที่สุดเทคโนโลยีแห่งอนาคต ในงาน “Digital Expo 2014” ได้ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2557 ณ Cascata ชั้น G และ Digital Park ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค