โลจิเทคเสริมสร้างทักษะด้านไอทีแก่นักเรียนตจว. - บริจาคเมาส์และคีย์บอร์ดให้กับ 4 โรงเรียนในโคราช

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 25, 2014 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--พีอาร์ พลัส ทู สืบเนื่องจากโปรโมชั่นมอบโชคให้แก่ลูกค้าที่ได้จับมือกับทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์โลจิเทคที่ร่วมในโปรโมชั่นดังกล่าวได้มีโอกาสร่วมทำการกุศล โดยสินค้าที่ได้รับสิทธิ์ส่งคูปองชิงโชคทุกๆ หนึ่งรายการจะมียอดร่วมสบทบทุนบริจาคจำนวน 20 บาท และเมื่อเร็วๆ นี้ โลจิเทคได้นำยอดเงินรวมทั้งหมดไปจัดซื้อเมาส์และคีย์บอร์ดใหม่ และนำไปบริจาคให้แก่ห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนในจังหวัดนครราชสีมา จำนวนทั้งสิ้น 4 โรงเรียน ได้แก่ 1) โรงเรียนบ้านปากช่อง 2) โรงเรียนบ้านปากช่อง 2, 3) โรงเรียนบ้านปากช่อง (คุรุสามัคคี) และ 4) โรงเรียนบ้านปางแก (สภาประชานุกุล) เตรียมพบกับโปรโมชั่นใหม่พร้อมกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบแทนและนำความสุขสู่สังคมในเร็วๆ นี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย www.facebook.com/LogitechThaiFan หรือเว็บไซต์:http://www.logitech.com/th-th บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 www.prplus2.com