‘คอร์พัส ’ นวัตกรรมใหม่แห่งการค้นหา สร้างโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มฐานลูกค้า ก้าวสู่การลงทุนที่ยั่งยืน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 30, 2014 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จากผลสำรวจพบว่าบริษัทที่ใช้ข้อมูลทางธุรกิจจะ เติบโตเร็วขึ้นถึง 40-50% ซึ่งเห็นได้ชัดว่าในยุคแห่งโลกาภิวัฒน์ ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจำเป็นที่จะต้องมีข้อมูลที่มาจากแหล่งข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และน่าเชื่อถือ คอร์พัส ( CORPUS ) สุดยอดด้านระบบข้อมูลเพื่อการตัดสินใจที่ทันสมัย ครบเครื่องด้วยเครื่องมือที่ทรงพลัง สามารถค้นหา ตรวจสอบ และวิเคราะห์นิติบุคคลแบบเจาะลึก ครอบคลุมทุกธุรกิจและอุตสาหกรรม เพื่อใช้ในการประเมินโอกาสและบริหารความเสี่ยงในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งเป็นระบบที่พัฒนาโดยบริษัท บิซิเนสออนไลน์ จำกัด (มหาชน) หรือ BOL ที่ได้รับการรับรองตามมาตราฐานการดำเนินการ ISO/IEC 27001:2005 จากสถาบัน Bureau Veritas Quality International (BVQI) ซึ่งเป็นหน่วยรับรองผลงานที่เป็นที่ยอมรับ ในระดับชาติและสากล โดยประกอบไปด้วย 4 โมดูล ได้แก่ - Bingo เข้าถึงข้อมูลด้านการเงินมากกว่า 1,000,000 บริษัททั่วประเทศ - News ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวบริษัทจากทุกอุตสาหกรรมกว่า 1800 อุตสาหกรรม จากแหล่งข่าวชั้นนำของไทยที่อัพเดททุกวัน - Marketline เจาะกลุ่มลูกค้าทุกอุตสาหกรรม ค้นหาพร้อมดาวโหลดรายชื่อลูกค้าตามอุตสาหกรรมได้ทันที ขยายช่องทางการวางแผนทางการตลาด - Analyzer วิเคราะห์อัจฉริยะ วางแผนกลยุทธ์การเงิน โดยจำลองและปรับงบการเงินให้เหมาะแก่การลงทุนเพื่อลดต้นทุน และ เพิ่มกำไรให้ได้มากที่สุด การันตี จากยอดผู้ใช้งานจริงกว่า 50,000 ราย ยืนยันได้ว่าใช้ คอร์พัส แล้วช่วยในการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างได้จริง ผู้ที่สนใจ สามารถทดลองใช้ คอร์พัส ฟรีได้แล้ววันนี้ที่ www.BOL.co.th/corpus หรือโทร 0-2657-3999 ต่อ 2111-4