ใหม่สุด...ชุดลำโพงมัลติมีเดีย สเตอริโอ รุ่น SWS-219 ฟังก์ชั่นเต็ม จาก Leona

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 30, 2014 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ Leona (ลีโอน่า) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านความบันเทิงภายในบ้าน ขอแนะนำ ชุดลำโพงมัลติมีเดีย สเตอริโอ (Multimedia Speaker) 2.1 แชนแนล รุ่น SWS-219 รุ่นใหม่ดีไซน์สวยเข้มดำคม พร้อมเติมเต็มครบทุกฟังก์ชั่นแห่งความบันเทิง เริ่มด้วยชุดลำโพงแอคทีฟซับวูฟเฟอร์มีแอมปลิไฟเออร์ในตัว เน้นเสียงเบสส์เต็มพลังพร้อมปุ่มปรับระดับเสียงเบสด้านหลัง และเป็นฐานควบคุมระบบการทำงานที่หลากหลายความต้องการ โดยส่งคำสั่งผ่านรีโมทคอนโทรล หน้าจอจะแสดงผลแอลอีดี (LED) ให้ความชัดเจนทั้งที่มืดและสว่าง เสริมพลังเสียงด้วยลำโพงสเตอริโอคู่ทั้งซ้ายขวารวมกำลังขับแล้วถึง 20 วัตต์ (RMS) รองรับการใช้งานได้ทั้ง USB Drive SD/MMC Card ระบบบลูทูธ (Bluetooth) ทั้งยังรับฟังข่าวสารความบันเทิงจากคลื่น FM ได้ สามารถต่อใช้งานเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี (PC) ได้ด้วย พร้อมกับฟังก์ชั่นต่าง ๆ อีกมากมายรอให้คุณได้สัมผัสเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ เชิญทดสอบพลังเสียงและเป็นเจ้าของชุดลำโพงมัลติมีเดีย สเตอริโอ 2.1 แชนแนล รุ่น SWS-219 ได้แล้วที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด โทร. 0-2945-4507-12 หรือ www.leonathai.com และติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมสนุก ๆ ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/Leonathai